Tổng thống Iceland mặc áo đấu, rời khu VIP, cổ vũ cực sung cho đội nhà

(Thethaovanhoa.vn) – Tổng thống Iceland Gudni Johannesson đã ngồi cạnh các CĐV trên khán đài để cổ vũ cho đội tuyển của mình trong trận gặp Pháp ở Tứ kết EURO 2016.

Iceland chắc chắn là đội bóng gây ấn tượng nhiều nhất tại EURO 2016. Đội tuyển đến từ đất nước với dân số hơn 300 nghìn người này lần đầu tiên tham dự một VCK EURO nhưng đã lọt vào tới Tứ kết, nơi họ bại trận với tỉ số 2-5 trước đội chủ nhà Pháp.


Tổng thống Iceland Gudni Johannesson ngồi giữa các CĐV để cổ vũ

Trên khán đài, các CĐV Iceland vẫn cổ vũ hết mình cho các cầu thủ. Trong số đó, có cả tổng thống Gudni Johannesson. Vị tổng thống này có thể ngồi trong khu vực VIP để xem trận đấu, nhưng thay vào đó, ông lại mặc áo đấu của Iceland và chọn việc ngồi bên cạnh các CĐV để cổ vũ.

“Tại sao tôi phải ngồi ở khu vực VIP khi mà tôi có thể làm điều đó ở bất cứ nơi nào trên thế giới”, ông Gudni Johannesson phát biểu trên CNN trước trận Tứ kết giữa Pháp và Iceland.

CHÙM ẢNH: Màn chia tay EURO đầy xúc động của người Iceland

CHÙM ẢNH: Màn chia tay EURO đầy xúc động của người Iceland

Dù thua trận với tỷ số 2-5 trước Pháp và phải chấm dứt giấc mơ tại EURO 2016 nhưng người Iceland đã có một màn chia tay khiến tất cả phải mãi nhớ đến họ.


Việc Iceland bị loại khỏi EURO 2016 là kết quả mà Gudni Johannesson không mong đợi. Nhưng bù lại, ông đã chinh phục được nhiều CĐV với hành động của mình.

Sơn Tùng
Tổng hợp

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận