Văn hoá 

Thứ Tư, 29/03/2017 09:55 | In trang nàyIn bài viết

Trailer 'Sống chung với mẹ chồng' có gì mà hút hơn 7 triệu view?

(Thethaovanhoa.vn) - Sau hơn một tuần đăng trên trang fanpage, trailer Sống chung với mẹ chồng đã thu về 7,1 triệu lượt xem, 88.155 lượt chia sẻ, một kỉ lục mà chính đoàn làm phim không ngờ tới.

 

Sống chung với mẹ chồng mới ra mắt truyền thông hôm 20/3 và chưa lên sóng, nhưng trailer phim sau một hôm được đăng trên fanpage đã hút hơn 4 triệu view. Và tới thời điểm này, sau hơn 1 tuần, lượng người xem lên tới 7,1 triệu view.

 


Trailer "Sống chung với mẹ chồng" hút hơn 7 triệu view. Nguồn: VTV

Những hình ảnh đầu tiên trong trailer của cô dâu mới về nhà chồng phải "đi nhẹ nói khẽ cười duyên", luôn phấp phỏng vì mẹ chồng có thể "đột kích" phòng riêng bất cứ lúc nào có lẽ đã nhận được sự đồng cảm của rất nhiều người. 

Lượng chia sẻ 88.155 lượt đã cho thấy mức độ đồng cảm lớn như thế nào. Đề tài mẹ chồng - nàng dâu vẫn là đề tài muôn thuở, cho đến giờ vẫn chưa hết "nóng bỏng" ở xã hội Việt Nam. Cách đây vài năm, bộ phim với đề tài "nóng" tương tự Bánh đúc có xương cũng đã thu hút sự quan tâm rất lớn.

Sống cùng mẹ chồng là bộ phim gia đình, phản ánh mối quan hệ vô cùng căng thẳng giữa bà Bằng (NSND Lan Hương, hay còn có biệt danh là Hương 'Bông') với cô con dâu mới (diễn viên Bảo Thanh). Sự can thiệp thái quá của bà Bằng vào cuộc sống của con dâu và con trai đã đẩy cuộc sống của đôi trẻ đến bờ vực tan vỡ.

Diễn viên Bảo Thanh trong vai nàng dâu cho biết khi đọc kịch bản cô cũng không thể tưởng tượng ra vì sao lại có một bà mẹ chồng "quái ác" đến thế. Trong phim có rất nhiều phân đoạn căng thẳng đến mức Bảo Thanh và "mẹ" Hương 'Bông' sau khi diễn sau nhìn mặt nhau vẫn còn cảm thấy "ghê". Còn NSND Lan Hương sau khi đóng xong phim này chưa dám xem lại, có thổ lộ với phóng viên không hiểu sau khi xem phim con dâu và gia đình thông gia có nghĩ khác về chị không.

Sống chung với mẹ chồng do đạo diễn Vũ Trường Khoa thực hiện. Phim có sự tham gia của NSND Lan Hương (Hương 'Bông'), NSND Lan Hương "Cô bé Hà Nội", NSƯT Công Lý, Bảo Thanh, Anh Dũng, Thu Quỳnh, Danh Tùng ... Phim sẽ lên sóng vào 20h40 trên VTV1 vào các ngày thứ Năm, thứ Sáu hàng tuần bắt đầu từ 6/4/2017.

Một số hình ảnh trong phim "Sống chung với mẹ chồng":


NSND Lan Hương vào vai mẹ chồng quái ác.Nguồn: VTV


Cô con dâu tính tình thẳng thắn do Bảo Thanh thể hiện. Nguồn: VTV


Anh Dũng vào vai chồng Bảo Thanh trong phim. Nguồn: VTV
Thu Quỳnh và Danh Tùng vào vai vợ chồng. Trong phim Thu Quỳnh là mẫu phụ nữ "bắt nạt" mẹ chồng. Nguồn: VTVẢnh: VTV

Ngọc Diệp

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận