Văn hoá 

Thứ Năm, 10/11/2016 08:33 | In trang nàyIn bài viết

Trấn Thành quỳ lạy, bái phục 'thí sinh triệu like' 6 tuổi

(Thethaovanhoa.vn) – Cô bé răng sún Thanh Hà (6 tuổi) đến từ Hà Nội đã tạo dấu ấn mạnh mẽ với 2 vị giám khảo Trấn Thành, Trường Giang trong tập 2 Thách thức danh hài phát sóng tối qua (9/11) trên HTV7.

Ở vòng thi đầu tiên, Thanh Hà diễn lại một đoạn tình huống trong tiểu phẩm Tài xế Taxi của nghệ sĩ Việt Hương bằng giọng miền Nam vô cùng thú vị. Cách nói chuyện đáng yêu cùng thần thái biểu cảm trên gương mặt đúng chất một diễn viên chuyên nghiệp, cả hai giám khảo đã bật cười phấn khích khi cô bé diễn tả điệu bộ “xéo xắt” qua câu nói: “Sao chị lại lừa gạt em, em lại tổn thương nữa rồi”.


Thí sinh nhí Thanh Hà tự tiên diễn hài trên sân khấu

Ở vòng thi thứ 2, Thanh Hà tiến đến bàn của hai giám khảo và bắt đầu nhập vai diễn trong tiểu phẩm hài Con rể, bố vợ gắn liền với tên tuổi của Trấn Thành. Dù đoạn văn nói khá dài và rất dễ lẫn lộn từ nhưng Thanh Hà đã thể hiện khả năng nói nhanh như gió và không sai một từ nào khiến Trấn Thành phải quỳ lạy bái phục.

Anh còn dành lời khen không ngớt: “Con thuộc được là vi diệu, rất giỏi rồi. Nói không sai một chữ, khủng khiếp thật. Con làm chú nể quá”. Không những vậy, Trấn Thành còn gắn cho em biệt danh “Triệu like”.


Trấn Thành bái phục thí sinh nhí Thanh Hà

Ở vòng thi thứ 3, Thanh Hà tiếp tục khiến giám khảo bấn loạn khi tự biên tự diễn một đoạn tình huống hài hước, với câu trả lời vô cùng thông minh.

Không chịu dừng lại, bé Thanh Hà quyết định thi tiếp trong sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả. Ở phần thi này, bé trổ tài bắt chước Trường Giang trong lớp học người mẫu. Lối nói chuyện đanh đá, cách đi catwalk cùng với điệu bộ ra dáng quản lý, Thanh Hà đã khiến cả Trấn Thành và Trường Giang đều bật cười khanh khách...

Clip phần thi của Thanh Hà:


Ở phần giao lưu, khi được giám khảo hỏi ai là người đã hướng dẫn cho bé những phần thi này, Thanh Hà chia sẻ rằng người đó là mẹ của em. Thanh Hà giành được 40 triệu từ chương trình. Em quyết định dừng lại để gặp lại hai giám khảo trong đêm Gala của chương trình. Cả hai giám khảo đã lên tận sân khấu, quỳ gối, ôm hôn và trao giải thưởng cho bé.


Trấn Thành quỳ gối trao giải cho thí sinh nhí Thanh Hà

An Như

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận