Thế giới Sao 

Thứ Hai, 07/03/2016 19:59 | In trang nàyIn bài viết

Tranh cãi ai là cầu thủ xuất sắc nhất, fan Ronaldo đâm chết fan Messi

(Thethaovanhoa.vn)- Tranh cãi thần tượng của ai xuất sắc hơn, một fan của Ronaldo đã đâm chết fan của Messi. Vụ việc thương tâm này xảy ra tại Mumbai, Ấn Độ.

Đã từ lâu, cuộc tranh luận Cristiano Ronaldo và Lionel Messi, ai là người xuất sắc hơn vẫn chưa ngã ngũ. Thế nhưng, chẳng ai tưởng tượng được rằng cuộc tranh luận này lại dẫn đến một kết cục bi thảm cho fan của Leo và CR7. Câu chuyện này xảy ra ở Mumbai, Ấn Độ vào sáng ngày Chủ nhật (6/3).

Đêm thứ Bảy, Obinna Michael Durham Chukwu tổ chức tiệc sinh nhật lần thứ 34 ở khu Nallasopara (Mumbai) và rủ bạn bè đến chia vui. Đến sáng Chủ nhật, những người tham gia bữa tiệc hầu hết ra về. Chỉ có Chukwuma Nwabu (22 tuổi) tiếp tục ngồi lại xem bóng đá. Đến khoảng 9h30 sáng Chủ nhật, Michael - hâm mộ Messi và Nwabu - hâm mộ Ronaldo nổ ra tranh cãi về việc ai là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới.


Chukwuma Nwabu (ảnh trên) đã bị bắt và khởi tố tội giết người

Ai cũng có lý của riêng mình khiến cuộc cãi vã căng thẳng đỉnh điểm. Không giữ được bình tĩnh, Nwabu đã đấm bạn. Michael cũng cầm chiếc cốc thủy tinh trên mặt bàn ném đáp trả. Nwabu tránh kịp và chiếc cốc bay thẳng vào tường, vỡ vụn. Trong cơn tức giận, thiếu kiềm chế, Nwabu đã nhặt mảnh thủy tinh và lao tới đâm trúng cổ họng của Michael.

Người chủ căn hộ chạy lên thấy Michael đang nằm trong vũng máu. Ông gọi cấp cứu nhưng đã quá muộn. Cảnh sát ngay sau đó đã có mặt tại hiện trường, bắt giữ Nwabu và đưa thi thể nạn nhân Michael tới bệnh viện.

Theo báo chí địa phương, những người tham gia bữa tiệc đều là công dân Nigeria, đang sống tại Ấn Độ bằng thị thực sinh viên.

K.Đ
Tổng hợp

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận