Thể thao 

Thứ Tư, 29/06/2016 05:45 | In trang nàyIn bài viết

Trao Kỷ niệm chương 'Vì sự nghiệp VH, TT&DL' cho 11 cá nhân của TTXVN

(Thethaovanhoa.vn) - Chiều 28/6, tại trụ sở Trung tâm Thông tấn Quốc gia, số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VH, TT&DL) phối hợp với Thông tấn xã Việt Nam (TTXVN) tổ chức Lễ trao Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp Văn hóa, Thể thao và Du lịch" cho 11 cá nhân là các lãnh đạo TTXVN, lãnh đạo, nguyên lãnh đạo báo Thể thao & Văn hóa (TT&VH) thuộc TTXVN.

Tại buổi lễ, thay mặt Bộ VH, TT&DL, Thứ trưởng Vương Duy Biên đã trân trọng trao Kỷ niệm chương cho Tổng Giám đốc TTXVN Nguyễn Đức Lợi; các Phó Tổng Giám đốc TTXVN Nguyễn Hoài Dương, Ngô Hà Thái, Lê Duy Truyền, Đinh Đăng Quang; cùng Tổng Biên tập báo Thể thao & Văn hóa (TT&VH) Lê Xuân Thành; các nguyên Tổng Biên tập báo TT&VH Nguyễn Hữu Vinh, Bùi Ngọc Hải, Trương Lê Kim Hoa; các nguyên Phó Tổng Biên tập báo TT&VH Hà Văn Vinh, Lưu Vạn Kha.

Thứ trưởng  Vương Duy Biên trao kỉ niệm chương cho các lãnh đạo TTXVN, lãnh đạo, nguyên lãnh đạo báo TT&VH (thuộc TTXVN).

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Đức Lợi, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Giám đốc TTXVN, khẳng định, trong hơn 70 năm phát triển, trưởng thành của TTXVN luôn có sự đồng hành của Bộ VH, TT&DL. Tổng Giám đốc TTXVN đánh giá cao mối quan hệ hợp tác giữa hai bên đã có bước phát triển vượt bậc với nhiều hoạt động cụ thể được triển khai mang lại những kết quả tích cực. Các kênh thông tin, các ấn phẩm của TTXVN, đặc biệt là báo TT&VH, đã tăng cường thông tin cũng như những thành quả trên các lĩnh vực văn hóa, thể thao và du lịch.

Tổng Giám đốc TTXVN Nguyễn Đức Lợi cho biết, báo Thể thao & Văn hóa từ khi ra đời năm 1982 đến nay đã có những bước tiến nhanh, từ một bản tin sơ khai đến nay đã trở thành một tổ hợp thông tin thu nhỏ có cả báo in ra hằng ngày, hàng tuần, báo điện tử và các chương trình, bản tin truyền hình về thể thao và văn hóa phát trên kênh Truyền hình Thông tấn xã (V-News).

Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Giám đốc TTXVN Nguyễn Đức Lợi phát biểu tại buổi lễ. Ảnh Minh Đức/TTXVN

Tổng Giám đốc TTXVN mong muốn trong thời gian tới, Bộ VH, TT&DL tiếp tục tạo điều kiện tốt nhất để các phóng viên, biên tập viên TTXVN tác nghiệp, có những bài viết hay, đúng định hướng về ngành VH, TT và DL nước nhà.

Thứ trưởng Bộ VH, TT&DL Vương Duy Biên khẳng định, việc trao tặng Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp Văn hóa, Thể thao và Du lịch" là sự ghi nhận của Bộ VH, TT&DL đối với những đóng góp to lớn của các cá nhân thuộc TTXVN cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của ngành văn hóa, thể thao và du lịch.

PV
Thể thao & Văn hóa

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận