Thế giới Sao 

Thứ Sáu, 09/10/2020 06:33 | In trang nàyIn bài viết

Trộm đột nhập dinh thự của Ronaldo ở quê nhà

(Thethaovanhoa.vn) - Trong lúc Cristiano Ronaldo cùng Bồ Đào Nha đá giao hữu với Tây Ban Nha (hòa 0-0) thì tư dinh của anh ở Madeira (Bồ Đào Nha) bị trộm đột nhập, lấy đi một áo đấu của Juventus, có chữ ký, có giá khoảng 200 euro cùng một số vật dụng nhỏ khác.

Ronaldo và Ramos lần đầu tiên nói chuyện với nhau sau 2 năm

Ronaldo và Ramos lần đầu tiên nói chuyện với nhau sau 2 năm

Cristiano Ronaldo và Sergio Ramos đã bỏ qua mọi bất đồng và nói chuyện với nhau sau trận đấu giữa Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha.

Vụ trộm xảy ra khi nhân viên bảo trì mở cửa gara ô tô. Camera ghi hình cho thấy tên trộm không lưu lại lâu trong căn hộ của CR7. Một người trong gia đình Ronaldo đã bảo cảnh sát về vụ việc.

Chú thích ảnh
Tư dinh của Ronaldo ở quê nhà Madeira bị kẻ gian đột nhập

Hình ảnh được camera ghi lại cho thấy tên trộm là người quen của gia đình siêu sao Juventus. Cảnh sát vẫn chưa tiến hành vụ bắt giữ. Mẹ và anh trai Ronaldo sống ở căn hộ bị kẻ gian đột nhập nhưng không rõ họ có ở dinh thự vào thời điểm xảy ra vụ trộm hay không.

Chính Ronaldo cũng ở đây cùng bạn gái Georgina và hai con của họ trong thời gian cách li vì Covid-19. Ronaldo mua căn hộ này năm 2015. Dinh thự có view biển, có 2 bể bơi và 1 sân bóng đá.

HT
Tổng hợp

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận