Tròn mắt trước màn dùng ngực hít 70kg sắt của võ sư Hà thành 

(Thethaovanhoa.vn) - Xuất hiện trong tập 1 chương trình Người hùng của những ngôi sao lúc 21h30 ngày 8/4 trên kênh kênh HTV7, võ sư Bùi Mạnh Tưởng (đến từ Hà Nội) đã khiến dàn giám khảo tròn mắt với tiết mục dùng khí công hít 70kg sắt vào ngực.

VIDEO: Điều gì xảy ra với thí sinh tự... bấm nút vàng tại 'Got Talent' Mỹ?

VIDEO: Điều gì xảy ra với thí sinh tự... bấm nút vàng tại 'Got Talent' Mỹ?

Một thí sinh tình cờ chạm vào nút vàng trong lúc biểu diễn tại vòng loại America's Got Talent (Tìm kiếm tài năng Mỹ), đã khiến cả khán phòng bất ngờ và bật cười trước khoảnh khắc thú vị.

Ngay từ khi chưa vào “món chính”, vị võ sư đã gây ấn tượng cực mạnh với giám khảo Lại Thanh Hương với body cực chất. 

Độ hoành tráng của tiết mục bắt đầu khi 70kg sắt được dính chặt vào ngực vị võ sư bằng khí công. Ban giám khảo bị thuyết phục hoàn toàn. Và 3 ngôi sao xanh là kết quả xứng đáng cho màn trình diễn “có một không hai” của vị võ sư.

Clip tiết mục của võ sư Bùi Mạnh Tường

Bùi Mạnh Tưởng cho biết: “Do khi sinh ra chỉ nặng hơn 1kg, sức khỏe yếu, nên bố mẹ  tôi đã cho đi học võ từ 5 tuổi”. Đến nay, Bùi Mạnh Tường đã 30 năm theo học võ thuật và 15 năm luyện khí công. 

Trong một lần đi thiền trên núi, thấy có lá cây rơi dính vào người mà không rơi, Bùi Mạnh Tường thấy kỳ lạ và quyết định tìm hiểu tập phương pháp hút những đồ vật nhỏ như  thìa, dao... và quyết tâm tập dần hút được cả những đồ vật nặng tới... 100kg.

Ngoài võ sư Bùi Mạnh Tưởng, trong chương trình còn xuất hiện nhiều tài năng ca hát như bé Chí Bảo (6 tuổi, đến từ Vũng Tàu) với Vũ điệu virus corona  sôi động; chàng trai Nguyễn Minh Lộc (21 tuổi, đến từ Quảng Trị) với bài hát Ý em sao của Lăng LD và Kay Trần; nữ thí sinh Mỹ Tiên (đến từ TP,HCM) với bài Môi tím...

Clip Người hùng của những ngôi sao tập 1

Đặc biệt có thí sinh nhí Nguyễn Hoàng Yến Trang (9 tuổi, đến từ Long An) hoàn toàn thuyết phục ban giám khảo bằng một bức tranh vẽ bằng hai tay cực đẹp. Cô bé cũng ẵm luôn 3 ngôi sao xanh từ BGK chương trình.

Người hùng của những ngôi sao. võ sư hà thành. HTV7. tìm kiếm tài năng
Nguyễn Hoàng Yến Trang dùng 2 tay vẽ tranh

Khép lại tập 1 Người hùng của những ngôi sao là tiết mục “thổi tiền ra nhạc” của thí sinh Huỳnh Văn Sáu (đến từ Bình Phước). Sở hữu làn hơi dài khỏe cùng năng khiếu âm nhạc đặc biệt, thí sinh “tóc bạc” khiến khán giả ngỡ ngàng với màn biến tờ tiền thành một nhạc cụ và thổi nên những giai điệu bắt tai.

Người hùng của những ngôi sao. võ sư hà thành. HTV7. tìm kiếm tài năng
Huỳnh Văn Sáu 

Người hùng của những ngôi sao là cuộc thi tìm kiếm tài năng do HTV phối hợp cùng Sunrise Media thực hiện. Để trở thành Người hùng của những ngôi sao, các thí sinh phải trải qua 3 vòng thi: Vòng loại, Bán kết, Chung kết. 

Bộ ba giám khảo gồm: ca sĩ Vương Khang, nghệ sĩ Trịnh Tú Trung và siêu mẫu Lại Thanh Hương sẽ quyết định tài năng nào bước tiếp thông qua những “ngôi sao”. 

Thí sinh, nếu nhận trọn vẹn 3 ngôi sao xanh, sẽ thẳng tiến vào vòng bán kết. Chương trình gồm 16 tập, phát sóng lúc 21h30 thứ 5 hàng tuần trên kênh HTV7.  

Hoài Ngọc. Ảnh, Clip: NSX

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận