Thế giới Sao 

Thứ Tư, 22/05/2019 08:02 | In trang nàyIn bài viết

Trọng tài ngã quỵ rồi qua đời trên sân bóng cao nhất thế giới

(Thethaovanhoa.vn)- Trọng tài Victor Hugo Hurtado, 32 tuổi, ngã xuống sân khi đang điều khiển trận đấu giữa CLB Always Reading- Oriente Petrolero ở SVĐ Municipal, Bolivia.

 

Xúc động khoảnh khắc trọng tài Pháp viết ‘cảm ơn’ lên sân cỏ trong trận bắt chính cuối cùng

Xúc động khoảnh khắc trọng tài Pháp viết ‘cảm ơn’ lên sân cỏ trong trận bắt chính cuối cùng

Trọng tài Yohann Rouinsard đã chính thức giải nghệ sau 25 năm cầm còi và ông đã có màn chia tay rất đặc biệt với sân cỏ.

Sự cố xảy ra ở phút 47 trận đấu giữa Always Reading- Oriente Petrolero tại giải vô địch Bolivia. Đang điều khiển trận đấu, trọng tài chính Victor Hugo Hurtado bất ngờ ngã quỵ. Nhân viên y tế lập tức có mặt, sơ cứu và đưa ông Victor Hugo Hurtado nhập viện. Tuy nhiên, một cơn đau tim khác tấn công Victor Hugo Hurtado tại bệnh viện khiến ông không qua khỏi.

Video trọng tài lên cơn đau tim, ngã quỵ trên sân

Chú thích ảnh
Ông Victor Hugo Hurtado được đưa tới bệnh viện 

  

SVĐ Municipal có độ cao 3.900 mét so với mực nước biển, là một trong những sân đấu cao bậc nhất thế giới. Với vị trí địa lý trên, sân đấu là nỗi khiếp sợ của nhiều đội bóng khi phải tới đây vì không khí loãng. Sau cái chết của ông Victor Hugo Hurtado, dư luận xôn xao bàn tán liệu có phải độ cao của sân đấu là nguyên nhân. Chủ tịch Fernando Costa của CLB Always Ready cho rằng đang “quá sớm” để đưa ra kết luận trên.

K.Đ
Tổng hợp

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận