Bóng đá Việt  » V-League

Chủ Nhật, 26/06/2016 14:23 | In trang nàyIn bài viết

Trung vệ của FLC Thanh Hóa được bảo hiểm hỗ trợ chi phí điều trị chấn thương

(Thethaovanhoa.vn) - Trước trận đối đầu với B.Bình Dương, trung vệ trẻ FLC Thanh Hóa va chạm rất mạnh với đồng đội trong buổi tập dẫn đến chấn thương đứt dây chằng chân trái.

Hay tin cựu tuyển thủ U19 Việt Nam gặp chấn thương nặng, Tổng giám đốc VPF Cao Văn Chóng đã đến thăm động viên Lục Xuân Hưng. Ngoài phần quà, ông Chóng còn cho biết Xuân Hưng không phải lo lắng về chấn thương ở khía cạnh điều trị.

Phía VPF từ đầu mùa giải đã mua bảo hiểm cho các cầu thủ nên Xuân Hưng chỉ việc an tâm tiến hành ca phẫu thuật, chi phí điều trị là vấn đề của Công ty bảo hiểm. Hiện Xuân Hưng vẫn chưa tiến hành các bước kiểm tra để lên phác đồ chữa trị chấn thương. Vì vậy, số tiền cầu thủ này được hỗ trợ vẫn chưa biết chính xác.

Chấn thương của Lục Xuân Hưng theo ban lãnh đạo CLB FLC Thanh Hóa cho biết đã gây khó khăn cho họ. Xuân Hưng đang dần được trao cơ hội ở đội bóng xứ Thanh. Trung vệ này có sức trẻ và có thể chơi ăn ý với những đàn anh do thời gian thử sức ở CLB khá lâu.

Nếu không gặp chấn thương trước trận gặp B.Bình Dương, Xuân Hưng sẽ đá cặp với Bật Hiếu sau khi Văn Phong phải ngồi ngoài vì thẻ phạt.

Sau bàn mở tỷ số vào lưới B.Bình Dương ở Gò Đậu chiều 25/6, đội trưởng Omar đã chạy thẳng lên khán đài với chiếc áo số 5 in tên Xuân Hưng đã chuẩn bị sẵn và ôm rất chặt người đồng đội của mình. Một nghĩa cử khiến nhiều CĐV xúc động và bản thân Xuân Hưng cũng rơm rớm nước mắt vì xúc động.

Và ai cũng biết hôm đó, các đồng đội đã tặng Xuân Hưng một món quà không thể ý nghĩa hơn bằng trận thắng thuyết phục nhà ĐKVĐ. FLC Thanh Hóa đã hạ bệ B.Bình Dương ngay tại đất Thủ và họ đang hướng đến việc chinh phục ngai vàng V-League, đó có thể là món quà vô giá với Xuân Hưng.

V.H


Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận
close