Bóng đá Việt  » V-League

Thứ Ba, 12/07/2016 19:21 | In trang nàyIn bài viết

Trung vệ của FLC Thanh Hoá được mổ thành công ở Singapore

(Thethaovanhoa.vn) - Trung vệ trẻ Lục Xuân Hưng của FLC Thanh Hóa đã được phẫu thuật thành công chấn thương đứt dây chằng chéo chiều nay 12/7 tại Singapore.

Theo thông tin từ CLB FLC Thanh Hóa, ca phẫu thuật của Lục Xuân Hưng đã kết thúc tốt đẹp sau 5 tiếng làm việc của các bác sỹ.

Chi phí cho ca mổ này là hơn 600 triệu đồng và phần lớn trong số đó là do CLB FLC Thanh Hóa trực tiếp chi trả.  Đây là trường hợp hiếm hoi một cầu thủ đang thi đấu tại V.League được CLB quan tâm, chi trả phí điều trị tại nước ngoài.


Hình ảnh Lục Xuân Hưng sau ca phẫu thuật.Ảnh: FLC Thanh Hóa

Bảo hiểm Hùng Vương, đơn vị mà Công ty Cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) ký hợp đồng hồi đầu mùa giải 2016 chỉ thanh toán một phần chi phí điều trị.

Với sự quan tâm của lãnh đạo CLB FLC Thanh Hóa, trung vệ Lục Xuân Hưng có điều kiện được chữa trị chấn thương một cách tốt nhất.

Sau ít ngày nghỉ ngơi ổn định, Lục Xuân Hưng sẽ trở về Việt Nam điều trị hồi phục và tập luyện dưới sự giám sát đặc biệt của các bác sỹ.

Tuy nhiên, với chấn thương dạng này, Lục Xuân Hưng sẽ phải nghỉ thi đấu tới hết mùa giải 2016.

Chấn thương đáng tiếc này Lục Xuân Hưng gặp phải khi cùng các đồng đội ở CLB FLC Thanh Hóa tập luyện chuẩn bị cho trận đấu gặp B.Bình Dương tại vòng 13 V.League 2016.

Không có Lục Xuân Hưng, trong tay GĐKT Lê Thụy Hải còn có các trung vệ Nguyễn Van Bakel, Bật Hiếu, Văn Phong và Văn Hương.

Đội bóng xứ Thanh vẫn đang cạnh tranh quyết liệt chức vô địch V-League 2016 với các đối thủ Hải Phòng, SHB Đà Nẵng hay Hà Nội T&T.

L.C

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận
close