Văn hoá 

Thứ Năm, 07/07/2016 10:35 | In trang nàyIn bài viết

Trương Quân Ninh từng bị 'bố chồng tin đồn' cho là người 'khó lường'

(Thethaovanhoa.vn) - Theo thông tin mới nhất, ngôi sao điện ảnh Hoa ngữ, Trương Quân Ninh , đã đến Việt Nam lúc rạng sáng nay, để bắt đầu quay bộ phim Girls – Những cô gái và gangster. Nhưng ít ai biết đến vào cuối tháng 2/2015, hai diễn viên Đài Loan (Trung Quốc) là Hà Nhuận Đông và Trương Quân Ninh đã đến Việt Nam trong cuộc hành trình kéo dài 6 ngày để làm từ thiện do World Vision tại Đài Loan tổ chức.

Và vì lý do từng hợp tác với các “mỹ nam” hàng đầu Đài Loan nên Trương Quân Ninh luôn bị dính tin đồn tình cảm, từ Hà Nhuận Đông, Chung Hán Lương... Tháng 5/2016 vừa qua, cô tham gia một show truyền hình thực tế và lại có tin đồn với một ca sĩ, diễn viên tham gia cùng - Đại Trương Vỹ.

Trong chương trình này hai người đều rất quan tâm đến nhau, đều có giây phút ngọt ngào và không thiếu phần cảm động. Hơn thế nữa, ngoài đời thực hai người cũng là bạn của nhau trên mạng xã hội Weibo.  


Trương Quân Ninh và Hà Nhuận Đông tại Việt Nam

Nhưng đỉnh điểm của những ồn ào tình cảm của “Từ Huệ” (tên vai diễn của Trương Quân Ninh trong Võ Mỵ Nương truyền kỳ) là với Triệu Hựu Đình dù Trương Quân Ninh liên tiếp phủ nhận. Vào ngày 16/9/2014 quay chương trình thực tế Khang Hy đến rồi, hai người mắt đưa mày lại và phải trực tiếp thừa nhận rằng hai người đang hẹn hò.

Một người bạn thân của Trương Quân Ninh nói rằng cô là người rất hiếu thắng, những việc đã được quyết sẽ không thay đổi. Tuy rằng Triệu Hựu Đình nhiều lần tỏ ý muốn công khai chuyện tình yêu nhưng lại bị Trương Quân Ninh dập tắt. Và cứ như vậy trong thời gian dài Triệu Hựu Đình đã rút lui trong chuyện tình yêu.

Đối với tính cách của Trương Quân Ninh, bố của Triệu Hựu Đình cũng đã tỏ ý do dự. Trong một lần nhận phỏng vấn với chủ đề lựa chọn con dâu ông nói “Trương Quân Ninh là người không thể nhìn một lần mà thấu, vẫn còn phải cân nhắc thêm”.

Sau đó Triệu Hựu Đình và Cao Viên Viên xuất hiện tin đồn hẹn hò, tuy rằng rất đột ngột nhưng cũng là điều dễ hiểu. Cao Viên Viên tính cách ôn hòa dịu dàng, đó cũng là điều dễ hiểu khi Triệu Hựu Đình lựa chọn chia tay Quân Ninh.

Suốt hơn 10 năm lận đận với nhiều vai diễn lớn nhỏ, tuy luôn chăm chỉ tham gia nhiều phim khác nhau nhưng Trương Quân Ninh vẫn chưa thể để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả. Trương Quân Ninh thật sự gặt hái được quả ngọt với vai diễn Từ Huệ của bộ phim đình đám năm 2015 Võ Mỵ Nương truyền kỳ.

Hình ảnh Từ Huệ từ một cô nàng lương thiện, hiền lành trở nên độc ác, thủ đoạn, sẵn sàng ra tay với những người thân cận, yêu thương mình giữa chốn hậu cung đầy cạm bẫy đã chinh phục khán giả hơn cả nữ chính Võ Mỵ Nương do Phạm Băng Băng thủ vai.

Có thể nói, Từ Huệ chính là vai diễn giúp cho Trương Quân Ninh gần như lột xác khỏi hình ảnh trong sáng, thánh thiện, ngây thơ đã khiến khán giả quá nhàm chán trên màn ảnh phim thần tượng.

Hường Nguyễn
Thể thao & Văn hóa

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận