Video clip  » Giải trí

Thứ Ba, 26/11/2019 12:35 | In trang nàyIn bài viết

Trương Thị May vẫn trẻ trung nhờ ăn chay trường sau 6 năm dự thi Miss Universe

(Thethaovanhoa.vn) - 6 năm sau khi dự thi tại Miss Universe 2013, Trương Thị May vẫn khiến khán giả thổn thức với vẻ đẹp trẻ trung nhưng cũng đầy mặn mà của mình. Điều này một phần nhờ cô duy trì chế độ ăn chay trường. Cô cũng thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ cộng đồng...

Miss Universe 2019: H'Hen Niê tiết lộ bí quyết lọt top 5 chung cuộc cho Hoàng Thùy

Miss Universe 2019: H'Hen Niê tiết lộ bí quyết lọt top 5 chung cuộc cho Hoàng Thùy

Trước khi lên đường sang Mỹ tham dự Miss Universe 2019, Hoàng Thùy đã có buổi gặp gỡ, trò chuyện với H’hen Niê và Trương Thị May. Hai người đẹp từng có nhiều kinh nghiệm chinh chiến tại sân chơi sắc đẹp này

Mới đây, trong cuộc gặp gỡ và trò chuyện với Hoàng Thùy nhân dịp người đẹp này lên đường sang Mỹ tham dự Miss Universe 2019, ngoài những kinh nghiệm bổ ích dành tặng cho đàn em, Trương Thị May còn gây chú ý bởi nhan sắc xinh đẹp. Được biết, để duy trì được vẻ rạng rỡ và một cơ thể khỏe mạnh, nhiều năm qua, Trương Thị May vẫn ăn chay trường.

VIDEO: Trương Thị May tiết lộ bí quyết trẻ đẹp nhờ ăn chay trường

Cô thường xuyên chia sẻ những thực đơn ăn chay nhiều dinh dưỡng trên trang cá nhân. Người đẹp còn tiết lộ ngay cả khi tham gia Miss Universe 2013, cô cũng vẫn ăn chay. Và để đảm bảo sức khỏe cho cả lịch trình thi dày đặc, May luôn mang theo bánh và các loại hạt dinh dưỡng. Cô sẵn sàng chia sẻ đồ ăn cho các thí sinh khác nên đã ghi dấu ấn của một hoa hậu thân thiện và đáng mến đến từ dải đất hình chữ S.

Hiện ngoài việc tham dự các sự kiện, Trương Thị May còn tích cực làm từ thiện, tham gia các hoạt động thiện nguyện hỗ trợ cộng đồng. Điều đó giúp hình ảnh của Trương Thị May ngày càng đẹp trong mắt công chúng.

 Bích Thủy (Tổng hợp)

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận