Bóng đá Việt 

Thứ Ba, 21/06/2016 17:35 | In trang nàyIn bài viết

Tuấn Anh muốn cùng BĐVN cất cánh

(Thethaovanhoa.vn) - Sau Công Phượng, Tuấn Anh, tiền vệ đang chơi bóng ở J-League 2 cho CLB Yokohama FC trở thành khách mời của "This is J.LEAGUE". Đây là chương trình mới nhất dành cho fan hâm mộ J.League tại nước ngoài.

Hàng tuần, "This is J.LEAGUE" gửi đến người hâm mộ những thông tin thú vị nhất về giải đấu cũng như những ngôi sao đang chơi bóng tại đây. Các CĐV có thể theo dõi chương trình bằng phụ đề tiếng Anh, Thái Lan, Indonesia và Việt Nam trên Youtube của chương trình.

Trong cuộc trò chuyện tuần này, Tuấn Anh chia sẻ: "Em tập bóng đá phải xa nhà từ nhỏ nên không còn cảm giác nhớ nhà nữa nhưng nhớ Việt Nam thì có. Những lúc như vậy, em sẽ gọi điện về cho gia đình, bạn bè hay hẹn mấy anh  người Việt bên này đi ăn.


Tuấn Anh vẫn đang chờ cơ hội thi đấu cho Yokohama FC tại J-League 2.Ảnh: Yokohama

Khi cùng tập trung đội tuyển quốc gia, em đã được tiếp xúc, nói chuyện nhiều với anh Công Vinh. Anh ấy đã chia sẻ những kinh nghiệm khi tập luyện và thi đấu tại Nhật Bản, động viên em phải cố gắng vượt qua khó khăn rồi trao đổi thêm về mấy trận đấu vì anh em thi đấu với nhau ở đội tuyển Việt Nam.

Mục tiêu lâu dài của em là phát triển khả năng của mình hơn nữa và mong muốn bóng đá Việt Nam được mọi người tôn trọng hơn. Em cũng muốn cống hiến được nhiều hơn cho CLB và đội tuyển quốc gia.

Tại J-League 2 mùa giải 2016 sau 18 trận đã đấu, CLB Yokohama FC của Tuấn Anh đang xếp thứ 16 trên bảng xếp hạng với 20 điểm trong khi đội bóng của Công Phượng Mito Hollyhock đứng thứ 18/22 đội bóng.

Lâm Chi

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận