Bóng đá Việt 

Thứ Ba, 24/05/2016 10:36 | In trang nàyIn bài viết

Chuyển động bóng đá Việt 24/5

Tuấn Anh về lúc nửa đêm, Xuân Trường hào hứng với ‘lần đầu tiên’

(Thethaovanhoa.vn) - Những thông tin liên quan tới tình hình đội tuyển Việt Nam sau ngày hội quân là điểm nhấn trong bản tin ngày 24/5.

Xuân Trường hào hứng với lần đầu ra sân ở K-League

Tiền vệ Lương Xuân Trường tỏ ra rất hào hứng sau lần đầu được vào sân ở trận thua 0-1 của Incheon United trước Gwangju: "Tôi hơi ngạc nhiên khi mình được ra sân thi đấu. Bước vào trận đấu với đôi chút căng thẳng nhưng sau đó các đồng đội đã giúp tôi tự tin hơn.

K-League là giải đấu đòi hỏi cao về thể lực, rất khác so với V-League. Tôi cảm thấy đây giống như giải đấu ở châu Âu. Tôi sẽ tập luyện chăm chỉ để có thêm những lần ra sân khác”.

Tuấn Anh về muộn trong ngày đội tuyển tập trung

Tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh của Yokohama đã không thể có mặt đúng giờ tập trung đội tuyển Việt Nam (16h00) chiều qua tại khách sạn La Thành, Hà Nội. Kế hoạch di chuyển của Tuấn Anh bị thay đổi. Ban đầu, anh dự định có mặt ở Nội Bài vào hồi 14h nhưng lịch bay lùi lại khiến Tuấn Anh chỉ có thể trở về khách sạn gần nửa đêm.


Tuấn Anh kịp có mặt tập luyện sáng nay 24/5.Ảnh: Thanh Hà

Dù vậy, Tuấn Anh vẫn là cầu thủ HAGL đầu tiên hội quân cùng đội tuyển. Công Phượng và Xuân Trường sẽ chỉ hội quân sau ngày 28/5.

Hoàng Thịnh đối diện nguy cơ chia tay đội tuyển

Tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh của FLC Thanh Hóa đang đối diện với nguy cơ phải chia tay đội tuyển Việt Nam vì chấn thương. Hoàng Thịnh đã có mặt ở đội tuyển hôm qua nhưng anh đang bị tái phát chấn thương gối, rách bao và viêm khớp gối khá nặng.

Được biết, các bác sỹ đội tuyển sẽ kiểm tra lại tình hình của Hoàng Thịnh trước khi có quyết định cuối cùng.

VPF hợp tác với FSB của Đức

Sáng nay, 23/5, tại Văn phòng đại diện VPF tại TP. Hồ Chí Minh, TGĐ VPF Cao Văn Chóng đã có buổi làm việc với đại diện công ty FSB - một công ty của Đức chuyên quản lý các cầu thủ nổi tiếng cũng như có nhiều mối quan hệ với bóng đá Đức và Châu Âu. Hai bên đã cùng trao đổi và tìm kiếm cơ hội hợp tác, góp phần phát triển bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam.

Nổi bật trong thảo luận giữa hai bên là việc hợp tác trong công tác đào tạo trẻ, vấn đề hiện đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ CLB cũng như Công ty VPF và LĐBĐVN. Theo đó, ông Fuchs đưa ra ý tưởng hỗ trợ các CLB Việt Nam trong việc hợp tác với các CLB Đức trong việc việc tuyển chọn và đào tạo cầu thủ trẻ Việt Nam tại Đức.

Bạch Dương

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận
close