Tuyển Đức đã “diễu binh” qua vòng bảng EURO

(TT&VH Online)- Đội trưởng đội tuyển Đức, Philipp Lahm, đã bày tỏ sự tự hào trước cách mà đội bóng của anh đã “diễu binh” vượt qua vòng bảng EURO 2012.

Nhìn cái cách mà "Die Mannschaft" vượt qua vòng bảng với sự có mặt của Đan Mạch, Bồ Đào Nha, Hà Lan, hậu vệ của Bayern tin rằng đội bóng của anh có thể tiến tới vòng Tứ kết với sự tự tin cao nhất. Lahm chia sẻ sau chiến thắng 2-1 trước Đan Mạch: “Mọi trận đấu tại vòng bảng đều rất khó khăn. Nhưng khi bạn giành được 3 điểm trong cả 3 trận đấu, bạn đã diễu binh vượt qua vòng bảng.”"Die Mannschaft" đã đè bẹp mọi vật cản tại bảng B - Ảnh: Getty

Người đồng đội của Lahm, Khedira, cũng bày tỏ sự tự hào trước những thắng lợi của người Đức. Anh cảm thấy đội bóng cần tập trung hơn nữa đồng thời hướng tới trận Tứ kết với Hy Lạp bằng sự hào hứng không hề che giấu: “Tôi rất hạnh phúc và hài lòng. Trận đấu sẽ dễ dàng hơn nhiều khi đối thủ cố gắng chơi bóng thực sự. Nhưng Đan Mạch đã không cố gắng làm điều đó (họ chỉ muốn phá hỏng trận đấu với lối chơi phòng ngự của mình).”

“Chúng tôi đã đạt được một bước tiến trong trận này và chỉ phải tiếp tục hướng về phía trước. Chúng tôi sẽ không được đánh giá thấp đội tuyển Hy Lạp.”

Đức sẽ gặp Hy Lạp tại trận Tứ kết diễn ra ở Gdansk rạng sáng ngày 23 tháng Sáu tới.

Minh Chiến

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận