Tuyển Việt Nam hủy tập vì bận làm diễn viên

(Thethaovanhoa.vn) -  Đại diện sân Thống Nhất chia sẻ HLV Nguyễn Hữu Thắng đã quyết định hủy buổi tập chiều 29/9 như dự kiến vì thầy trò ông kết thúc buổi ghi hình với nhà tài trợ rất muộn.

Theo kế hoạch ban đầu, đội tuyển Việt Nam sẽ lại tập luyện trên sân Thống Nhất lúc 8h30 và 15h30 ngày 29/9. Nhưng lịch trình đó đã không diễn ra đúng dự kiến. Buổi tập sáng, các thành viên của đội tuyển có lịch ghi hình với nhà tài trợ để chuẩn bị quảng bá hình ảnh cho trận giao hữu với CHDCND Triều Tiên chiều 6/10 và xa hơn là AFF Cup 2016.

Dù không tập nhưng với các diễn viên không chuyên là những thành viên đội tuyển thì công cuộc ghi hình thậm chí cực nhọc hơn. Để có những hình ảnh đẹp với ê-kíp, thầy trò HLV Hữu Thắng ròng rã ghi hình đến tận giữa trưa và khoảng gần 12h00, họ mới được ra về trong tâm trạng khá mệt mỏi.


Kế hoạch tập luyện của đội tuyển Việt Nam liên tục bị đảo lộn vì lý do khách quan.Ảnh: Quang Liêm

Có thể vì lý do này nên trên đường ra về, HLV Hữu Thắng đã chính thức thông báo với Ban quản lý sân Thống Nhất là sẽ hủy buổi tập chiều. Không ít phóng viên đã phải chưng hửng ra về khi đến sân theo lịch tập của đội tuyển. Với các cầu thủ, đó thực sự là tin vui khi họ không phải chịu màn nhồi thể lực và dưới mặt sân lầy lội vì mưa những ngày qua ở TP.HCM.

Hiện tại, đội tuyển Việt Nam đang có 2 trường hợp gặp vấn đề với chấn thương khá nặng là Huy Hùng và Đình Hoàng. Huy Hùng bị rách bắp chân và có thể không kịp dự trận giao hữu với CHDCND Triều Tiên còn Đình Hoàng buổi tập nào cũng quấn băng trắng toát quanh đầu gối và chạy riêng ngoài sân cùng Huy Hùng. Ngày 30/9, dự kiến đội tuyển sẽ tập 2 buổi và vẫn là những bài nhồi thể lực với HLV Martin.

Ban quản lý sân Thống Nhất cũng thông báo về vệc phát hành vé trận giao hữu giữa Việt Nam và CHDCND Triều Tiên lúc 18h00 ngày 6/10. Dự kiến 4 ngày trước khi trận đấu diễn ra (2/10), VFF sẽ bán vé chính thức tại các cổng sân Thống Nhất. Giá vé sẽ là đề tài khiến dư luận cân nhắc khi lên đến 200 nghìn đồng cho 1 vé khán đài A, 150 nghìn đồng 1 vé khán đài B và khán đài C, D có giá thấp nhất là 100 nghìn đồng/vé.

V.H

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận