TUYỆT VỜI: Hoàng Nam – Hoàng Thiên vô địch F5 Futures

(Thethaovanhoa.vn) – Sự kết hợp vô cùng ăn ý, cùng với sự quyết tâm cao độ, Hoàng Nam – Hoàng Thiên đã lần đầu tiên giành vô địch tại một giải Men’s Futures.

Sau 4 giải đấu không thành công trên sân nhà, Hoàng Nam và Hoàng Thiên đã rút ra rất nhiều kinh nghiệm đặc biệt quý giá. Luôn gây bất ngờ từ những vòng đấu đầu tiên, Nam và Thiên đã vượt qua những cặp tay vợt mạnh và đều vượt trội về thành tích lẫn thứ hạng. Nhất là ở trận thắng thuyết phục trước cặp hạt giống số 1 của Thái Lan Wishaya Trongcharoenchaikul – Kittiphong Wachiramanowong để giành vé vào bán kết.

Ở trận chung kết hôm nay, Nam và Thiên đối đầu với hạt giống số 2 là Shintaro Imai – Xin Gao. Set 1, cả 2 cặp tay vợt đều thi đấu với một tinh thần hứng khởi cao độ nhất để có được lợi thế về tâm lý. Liên tục giằng co về điểm số, bước vào loạt đánh tie-break, Nam – Thiên đã xuất sắc hơn và giành chiến thắng 7-6(7-4).


Hoàng Nam - Hoàng Thiên giành chiến thắng xứng đáng tại F5 Futures

Sang set 2, kịch bản tương tự lại diễn ra, khi kịch tích của trận đấu phải phân địch ở loạt tie-break. Với tinh thần thi đấu quật khởi, Nam và Thiên đã vươn lên chiến thắng 7-6(7-4).

Đây là danh hiệu đầu tiên của cặp đôi số 1 Việt Nam. Với chiến thắng này, Nam – Thiên sẽ nhận được 18 điểm, lọt Top 1000 đánh đôi.

Cũng trong ngày hôm nay, Hoàng Nam đã đánh bại Xin Gao ở trận đánh đơn để giành quyền vào chung kết. Hy vọng, Nam sẽ giữ vững tinh thần và ổn định về tâm lý để có thể nhân đôi niềm vui cho nền quần vợt nước nhà.

T.Tú

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận