Thể thao 

Thứ Năm, 04/02/2016 15:48 | In trang nàyIn bài viết

Tyson Fury thách đấu Klitschko thượng đài trên du thuyền của các tỷ phú

(Thethaovanhoa.vn)- Một trận so găng quyền Anh độc nhất vô nhị trên thế giới có lẽ sẽ diễn ra vào năm 2016 này, nếu như nhận được cái gật đầu của võ sỹ Wladimir Klitschko.

Mới đây, đích thân võ sĩ người Anh Tyson Fury đã lên tiếng thách đấu Klitschko. Nếu “tiến sĩ búa thép” đồng ý, trận so găng giữa hai tay đấm này sẽ diễn ra ở một đặc biệt. Đó sẽ là chiếc du thuyền của một nhà tài phiệt người Ả Rập và khán giả theo dõi trận đánh là 120 triệu phú máu mặt trên thế giới. Không báo chí, không truyền hình, ở đó chỉ có cuộc chiến của Fury- Klitschko, vây quanh là các gương mặt máu mặt của nền tài chính kinh tế thế giới.Fury và Klitschko thượng đài hồi 28/11/2015

“Nhà tài phiệt muốn chúng tôi thượng đài trên du thuyền với chỉ 120 triệu phú. Họ phải trả 1 triệu USD/người để theo dõi trận đấu”, Fury cho biết. “Đây là lời đề nghị thực sự nghiêm túc. Tất cả chỉ còn phụ thuộc vào Wladimir. Tôi thì rất háo hức bởi thù lao cho trận đánh là rất lớn. 

Theo nhận định, rất có thể Klitschko sẽ chấp thuận lời đề nghị hấp dẫn này. Bởi trước đó, khi để thua Fury trong lần thượng đài ở Dusseldorf (Đức) tháng 12/2015, võ sĩ người Ukraine cũng đã tính đến chuyện thách đấu đối thủ người Anh. 

Trong khi đó, phát biểu sau khi thắng Klitschko, Fury rất tự tin nói rằng nếu gặp lại nhau, anh sẽ lại một lần nữa đánh bại đối thủ người Ukraine.

K.Đ
Tổng hợp
Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận