U19 Việt Nam đá với Brunei bằng đội hình dự bị

(Thethaovanhoa.vn) - Sớm giành quyền vào bán kết sau 4 trận toàn thắng nên trận đấu cuối cùng vòng bảng gặp U19 Brunei chỉ còn mang tính chất thủ tục với U19 Việt Nam. Đó là lý do HLV Guillaume đi đến quyết định sẽ chỉ sử dụng đội hình dự bị với đối thủ này.

Ở trận đấu vào lúc 19h30 tối mai, 18/9, ngoài Xuân Trường, Đức Huy bị chấn thương, HLV Guillaume cũng cho một loạt trụ cột nghỉ dưỡng sức. Không những thế, ông thầy người Pháp còn cho các cầu thủ thả lỏng bằng cách nghỉ tập và được đi thăm thú thắng cảnh, kết hợp mua sắm trong chiều nay.

Ngay từ lúc này, HLV Guillaume cũng đã tính đến phương án đối phó với đối thủ tại vòng bán kết, hoặc là U19 Lào hay U19 Timor Leste. Mặc dù U19 Việt Nam đang được đánh giá cao, thậm chí báo chí của nước chủ nhà Indonesia khi viết về U19 Việt Nam còn tâng bốc lên tận mây xanh khi nhấn mạnh: "Mọi đối thủ đều run sợ khi đối đầu U19 Việt Nam - Tribun Super ball" nhưng không vì thế các cầu thủ được phép chủ quan.Xuân Trường (trái) và đồng đội thăm quan trung tâm mua sắm chiều 17/9. Ảnh: FB

BHL, đặc biệt là HLV trưởng HLV Guillaume cũng luôn nhắc nhở các cầu thủ tôn trọng mọi đối thủ, thể hiện sự tập trung trong tất cả các trận đấu.

Đối với chấn thương của đội trưởng Xuân Trường, sau khi được kiểm tra tại bệnh viện, các bác sỹ kết luận cầu thủ này bị rạn xương cổ tay, phải bó bột khoảng 1 tháng.

Sau khi trao đổi với bầu Đức, HLV Guillaume quyết định giữ cầu thủ này ở lại với các đồng đội cho đến hết giải. Đó cũng là cách để kích thích tinh thần thi đấu những cầu thủ khác trong đội hình U19 Việt Nam.

Ngay lúc này, các cầu thủ U19 Việt Nam với nòng cốt là lứa cầu thủ của Học viện HA.GL Arsenal JMG đang nhận được nguồn động viên, khích lệ rất lớn từ các CĐV nơi quê nhà.

Tất cả đều cầu mong U19 Việt Nam tiếp tục gặt hái thành công tại giải vô địch U19 Đông Nam Á 2013 với đích cao nhất là Cup vô địch.

Chí Lâm

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận
close