U19 Việt Nam quyết không thua lứa Công Phượng

(Thethaovanhoa.vn) - Ngay khi đặt chân đến Bahrain, U19 Việt Nam đã nhanh chóng ổn định mọi thứ và bắt tay vào tập luyện để thích nghi với thời tiết, cho mục tiêu chinh phục VCK U19 châu Á.

Từ Doha (Qatar), chỉ mất 55 phút bay tới Bahrain nên thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn đã không mất nhiều sức. Toàn đội ở khách sạn Elite Residen Hotel cùng các đối thủ bảng B, tiện nghi sang trọng và thuận lợi. Thời tiết ở thủ đô Manama của nước chủ nhà Bahrain khá dễ chịu.

HLV Hoàng Anh Tuấn cho biết: “Hiện nay, các cầu thủ đều đã được chuẩn bị tâm lý thoải mái, có thể nói đang đạt điểm rơi phong độ tốt nhất. Ngoài Trọng Đại chấn thương nhẹ, tất các các cầu thủ khác đều sung mãn”.

U19 Việt Nam dưới thời HLV Hoàng Anh Tuấn không có nhiều ngôi sao, như U19 Việt Nam cách đây 2 năm với lứa Công Phượng cùng sự đầu tư, quan tâm tận răng. Dù thế, HLV Hoàng Anh Tuấn cho rằng U19 hiện nay vẫn có những thế mạnh riêng biệt. Trong đó, việc không được truyền thông “chăm sóc” kỹ cũng đã giúp các em không bị phân tâm.

“Mỗi năm mỗi khác, mỗi thế hệ khác nhau.Việt Nam nằm ở nhóm 4 có nghĩa được đánh giá yếu hơn các đội khác nhưng đó là về mặt lý thuyết. Thái độ, tinh thần, sự thể hiện như thế nào là mục tiêu chính đối với các cháu. Dĩ nhiên rất khó khăn nhưng chúng tôi vẫn tự tin các cháu sẽ chơi những gì tốt nhất mà mình có. Màu cờ sắc áo là yêu cầu rất quan trọng! Chúng tôi luôn giáo dục cho các cháu tinh thần dân tộc, trách nhiệm đối với tổ quốc. Thông qua giải đấu này, chúng ta càng có cơ sở để đánh giá trình độ, công tác đào tạo trẻ của mình đang ở đâu. Các em có cơ hội tuyệt vời để trải nghiệm, gầy dựng những kinh nghiệm quý báu thực tế. Lứa U19 Việt Nam năm nay là thành phần chính chuẩn bị cho SEA Games 2019”.

HLV Hoàng Anh Tuấn cùng U19 Việt Nam 'sửa sai'

HLV Hoàng Anh Tuấn cùng U19 Việt Nam 'sửa sai'

HLV Hoàng Anh Tuấn đã lựa chọn 22 gương mặt tốt nhất cho đội tuyển U19 Việt Nam trước khi toàn đội sang Qatar tập huấn chuẩn bị cho giải U19 châu Á 2016 diễn ra tại Bahrain.

Tại VCK U19 châu Á năm nay, U19 Việt Nam nằm cùng bảng với CHDCND Triều Tiên, UAE và Iraq. Đây là những đối thủ cực mạnh nên thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn phải cố gắng nhiều hơn nữa. Cũng tiên liệu được tình hình nên VFF không giao chỉ tiêu cụ thể cho đội U19 Việt Nam nhằm tránh sức ép tâm lý lên các cầu thủ.

Tối 14/10, U19 Việt Nam sẽ có trận ra quân gặp Triều Tiên, sau đó là UAE (17/10) và Iraq (20/10). Kết thúc vòng bảng, 2 đội có thành tích nhất, nhì sẽ giành quyền vào chơi vòng tứ kết.

Chùm ảnh U19 Việt Nam đang sinh hoạt và tập luyện tại Bahrain

Thầy trò Hoàng Anh Tuấn chụp ảnh lưu niệm tại nơi đóng quân


U19 Việt Nam tập luyện ngay tại khuôn viên khách sạn
Nơi lưu trú của U19 Việt Nam là khách sạn Elite Residen khá đầy đủ tiện nghi

Nam Giao

Bình luận (4)
avatar đội bóng
May ong tao lao wa , bong da thi nguoi di sao phai phát triển hon trước thi bong da Việt Nam! Moi phát triển dc , hon thi mừng chu ai đem so sanh vay may ong nha bao khung
Trung dung  (Lamlntn@yahoo.com) (04:11 18/11/2016)

0 người thích bình luận này.  0 không thích. Thích Không thích
avatar đội bóng
Cái ông HLV Hoàng Anh Tuấn này vẫn không hiểu vấn đề. U19 Việt Nam năm nay có chuyên môn tốt, đội hình sâu và cân bằng, cùng với kinh nghiệm thực chiến tốt hơn, nhưng vấn đề lại ở chính ông, ông HLV kém cỏi ạ.
Hùng Tuấn  (dahrnd123rt@gmail.com) (08:52 12/10/2016)

0 người thích bình luận này.  0 không thích. Thích Không thích
avatar đội bóng
Lại phát ngôn gây sốc, đá trận nào lèo tèo khán giả trận ấy, ý ông nói người hâm mộ không biết thưởng thức chăng???
TrungNguyen  (trungnguyen78@gmail.com) (07:50 12/10/2016)

0 người thích bình luận này.  0 không thích. Thích Không thích
avatar đội bóng
Quá khó để so sánh với lứa CP, TA ,XT.Nhìn NHM là biết rồi , họ ko mặn mà lắm
anh khoa  (thuankhangpaint@yahoo.com) (07:10 12/10/2016)

0 người thích bình luận này.  0 không thích. Thích Không thích
Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận