U19 Việt Nam tổn thất lực lượng

(Thethaovanhoa.vn) - Sớm giành quyền lọt vào bán kết sau 4 trận toàn thắng nhưng U19 Việt Nam đã bị bào mòn thể lực bởi lịch thi đấu dày đặc cộng thêm lối đá rắn của các đối thủ.

Do Hồng Duy và Tuấn Anh không đảm bảo thể lực và cũng là để chuẩn bị lực lượng cho vòng bán kết nên ở trận đấu với U19 Myanmar chiều nay, HLV Guillaume Graechen cho hai cầu thủ này ngồi ngoài.Lương Xuân Trường (giữa) trong chuyến tập huấn tại CLB Arsenal

Tuy nhiên, trong đội hình xuất phát của U19 Việt Nam vẫn còn đó những trụ cột đã làm nên mạch chiến thắng liên tiếp kể từ đầu giải như Văn Trường, Đông Triều, Văn Sơn, Xuân Trường, Đức Huy, Văn Toàn.

Trước lối đá kỹ thuật, chuyền ban ăn ý của các cầu thủ U19 Việt Nam, U19 Myanmar không còn cách nào khác là phải chơi áp sát, tích cực phạm lỗi để ngăn chặn.

Nhưng trong một số thời điểm, đặc biệt là ở hiệp 2 khi đội nhà bị dẫn bàn, U19 Myanmar đã vào bóng rất thô báo với các cầu thủ U19 Việt Nam. Thủ môn Văn Trường đã 2 lần phải nằm sân, cần tới sự trợ giúp của các bác sỹ.

Chưa hết, đội trưởng Lương Xuân Trường của U19 Việt Nam sau một tình huống phạm lỗi thô bạo của đối phương ở phút 78 đã phải rời sân vào thẳng bệnh viện cấp cứu, nhường lại băng đội trưởng cho Công Phượng.

Theo thông tin từ Indonesia, Xuân Trường đã bị gãy tay, chắc chắn không thể thi đấu cho U19 Việt Nam trong những trận đấu sắp tới tại giải.

Ngoài Xuân Trường, Đức Huy cũng bị lật cổ chân phải.

Sự vắng mặt của Xuân Trường và Đức Huy đương nhiên là một tổn thất lực lượng của U19 Việt Nam nhưng tinh thần toàn đội đang lên rất cao và người hâm mộ tin tưởng BHL sẽ tìm ra phương án thay thế thích hợp nhất.

Chí Lâm

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận