Bóng đá Việt 

Thứ Ba, 21/03/2017 09:25 | In trang nàyIn bài viết

Chuyển động bóng đá Việt 21/3

U20 Việt Nam chính thức hội quân, Văn Toàn và Xuân Trường có số áo mới

(Thethaovanhoa.vn) - U20 Việt Nam chính thức hội quân, Văn Toàn, Xuân Trường có số áo mới là những thông tin chính bóng đá Việt ngày 21/3.

Trọng tài Hiền Triết tha thứ cho HLV Petrovic

Sau khi HLV Ljupko Petrovic lên tiếng xin lỗi vì vụ bê bối trên sân Hàng Đẫy, trọng tài Nguyễn Hiền Triết đã chấp nhận lời xin lỗi ấy. Chia sẻ với báo giới, trọng tài Triết nói: “Tôi hoạt động trong đời sống bóng đá khá lâu và hiểu rõ áp lực của các HLV nên tôi thông cảm cho sự nóng nảy của HLV Petrovic. Rất mừng là HLV Petrovic đã nhận ra lỗi lầm của mình và tôi chấp nhận lời xin lỗi đó”.

Ông Triết cũng chia sẻ với những người làm bóng đá Việt Nam: “Bất cứ ai tham gia giải cần tôn trọng điều lệ, có như vậy mới thể hiện tính chuyên nghiệp của mình”.

Văn Toàn, Xuân Trường có số áo mới

Trong đợt tập trung này của tuyển Việt Nam, sự vắng mặt của Công Vinh, Thành Lương đã khiến các số áo ở đội tuyển bị xáo trộn.

Cụ thể, tiền đạo Nguyễn Văn Toàn là người tạm kế thừa áo số 9 của Công Vinh trong khi Xuân Trường chuyển sang mặc áo số 7.

Những số áo chính thức của họ sẽ được công bố trong trận đấu tới. Nhưng chắc chắn, các số áo ở đội tuyển sẽ có nhiều thay đổi.

'Giấc mơ Hàn Quốc’ của Xuân Trường có nguy cơ thành cơn 'ác mộng'

'Giấc mơ Hàn Quốc’ của Xuân Trường có nguy cơ thành cơn 'ác mộng'

Lương Xuân Trường không có mặt trên băng ghế dự bị trận Gangwon FC gặp Pohang Steelers tại vòng 3 K-League Classic và Trường sẽ cần bắt đầu lo nghĩ cho tương lai.

Thủ thành Văn Lâm nhiều khả năng lỡ trận gặp Đài Bắc Trung Hoa

Thủ thành Đặng Văn Lâm vẫn chưa hồi phục chấn thương và không thể tham dự buổi tập đầu tiên của tuyển Việt Nam chiều qua (20/3).

Người trấn giữ khung thành của Hải Phòng dính chấn thương cổ chân trong trận Hải Phòng thắng Thành phố Hồ Chí Minh 1-0 hôm 18/3.

Gần như chắc chắn, anh sẽ không thể dự trận giao hữu với Đài Bắc Trung Hoa hôm 22/3 và trận gặp Afghanistan ngày 28/3.

U20 Việt Nam chính thức hội quân

U20 Việt Nam sẽ chính thức hội quân hôm nay tại Nha Trang để chuẩn bị cho chiến dịch U20 World Cup 2017. Đội bóng của HLV Hoàng Anh Tuấn vẫn chưa có lực lượng tốt nhất do một vài trụ cột còn bận tham dự V-League. Cụ thể, Quang Hải, Thái Quý của Hà Nội FC sẽ lên tập trung chiều 23/3.

Những người như Hải, Quý và Đức Trinh, Đình Trọng cũng được phép trở về CLB trong thời điểm diễn ra V-League để phục vụ đội bóng chủ quản.

Bạch Dương

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận
close