U22 Việt Nam mướt mồ hôi sau 10 bài tập của chuyên gia Forkel

(Thethaovanhoa.vn) - U22 Việt Nam có buổi tập chính thức đầu tiên trong đợt tập trung áp chót chuẩn bị cho SEA Games 29 vào chiều nay (4/7). 10 bài tập tăng cường sức mạnh được chuyên gia Martin Forkel áp dụng khiến các tuyển thủ có một buổi chiều không hề dễ chịu.

Chuyên gia Martin Forkel áp dụng 10 bài tập nối tiếp nhau và yêu cầu các tuyển thủ thực hiện trong 60 phút. Mỗi bài tập kéo dài 40 giây. Các bài tập tập trung tăng cường sức mạnh ở cơ bụng, cơ đùi và bắp tay cho các cầu thủ U22 Việt Nam.

10 bài tập dễ thực hiện nhưng hao sức rất nhanh nên dù thời tiết ở Hà Nội chiều 4/7 khá mát mẻ. Nhiều tuyển thủ U22 Việt Nam đổ mồ hôi như vừa mới bước ra từ phòng tắm.

Bài tập với dây chun khiến nhiều cầu thủ phải thở dốc. Video: Hiếu Lương.

HAGL mất tập trung vì U22 Việt Nam

HAGL mất tập trung vì U22 Việt Nam

Thêm một thẻ đỏ cho Hà Nội FC, HAGL thua vì bị tác động bởi đợt tập trung U22 Việt Nam sắp tới là những thông tin chính bóng đá Việt ngày 29/6.

Buổi tập đầu tiên diễn ra tại sân bóng Trung tâm đào tạo trẻ VFF chủ yếu là các bài tập khởi động và tăng cường thể lực, thể chất dưới sự điều khiển của chuyên gia Martin Forkel.

U22 Việt Nam có 4 trường hợp chưa thể tập luyện cùng đội, trong đó Xuân Trường vẫn đang tập trung cùng CLB chủ quản Gangwon. 3 trường hợp còn lại thì đang mắc những chấn thương khác nhau. Văn Toàn bị căng cơ, Lâm Ti Phông bị đau cổ chân còn Hồ Tuấn Tài tái phát chấn thương dây chằng.

Chú thích ảnh
Chuyên gia Martin Forkel áp dụng 10 bài tập liên tiếp và yêu cầu các tuyển thủ thực hiện liên tục không nghỉ trong 1 giờ đồng hồ. Ảnh: Hiếu Lương.

10 bài tập được chia ra làm 10 chặng, tập cơ bụng, kết hợp chân và tay nằm ở chặng thứ 4. Video: Hiếu Lương.

Đoàn Văn Hậu dù đã làm việc với chuyên gia Martin Forkel tại U20 Việt Nam nhưng vẫn tỏ ra rất mệt khi tập lại tổ hợp này. Video: Hiếu Lương.

Chú thích ảnh
Tiền vệ Duy Mạnh vừa trải qua 3 trận đấu liên tiếp tại V-League 2017 cùng Hà Nội FC, nhưng anh vẫn tập luyện rất nghiêm túc. Ảnh: Hiếu Lương.
Chú thích ảnh
Tiền vệ Bùi Tiến Dụng mồ hôi túa như tắm. Anh được triệu tập bổ sung thay thế cho Đình Khương bị chấn thương. Ảnh: Hiếu Lương.
Chú thích ảnh
Các cầu thủ vừa tập luyện vừa liên tục uống nước. Ảnh: Hiếu Lương.

Văn Toàn, Lâm Ti Phông và Hồ Tuấn Tài vẫn phải tập riêng do chấn thương. Video: Hiếu Lương.

Hiếu Lương

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận