UEFA phân công trọng tài Anh bắt trận quyết định đối thủ của...'Tam sư' ở vòng 1/8

(Thethaovanhoa.vn) - UEFA quyết định vẫn để trọng tài người Anh ông Martin Atkinson điều khiển trận đấu giữa Hungary và Bồ Đào Nha dù kết quả trận này có thể quyết định đối thủ của Anh ở vòng 1/8 là đội nào.


Tổ trọng tài người Anh đã được chọn điều khiển trận đấu giữa Bồ Đào Nha và Hungary ở bảng F tại Lyon vào ngày mai. Đội nào xếp nhì bảng F sẽ gặp Anh ở vòng 1/8 và đó chỉ có thể là một trong các đội Hungary, Bồ Đào Nha, Iceland và Áo.

Phát ngôn viên của UEFA cho biết: “Quyết định chọn trọng tài điều khiển trận Bồ Đào Nha – Hungary đã được đưa ra vào sáng ngày 20/6 và sẽ không thay đổi. Không có lí do gì để chúng ta nghi ngờ về phẩm chất và sự khách quan của tổ trọng tài điều khiển trận Bồ Đào Nha – Hungary”.

Tuy nhiên, nguy cơ tranh cãi là có thể xảy ra nếu Hungary hoặc Bồ Đào Nha không đồng ý với bất kỳ quyết định gây tranh cãi nào đó của ông Atkinson.  Ông Atkinson năm nay 45 tuổi là trọng tài đến từ Bradford.

Cùng điều khiển trận Hungary – Bồ Đào Nha với ông còn có các trợ lý Michael Malarkey, Stephen Child, Michael Oliver và Craig Pawson. Ông Aleksei Kulbakov đến từ Belarus là trọng tài thứ tư còn ông Vitali Maliutsin là trọng tài dự bị.

HT
Tổng hợp

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận