Giải trí 

Thứ Năm, 17/09/2020 07:26 | In trang nàyIn bài viết

V BTS chia sẻ 1 đoạn trong mixtape riêng: Bản ballad tuyệt đẹp

(Thethaovanhoa.vn) - Dù chỉ vỏn vẹn vài chục giây, một phần giai điệu trong mixtape của V BTS đang được fan chia sẻ nhiệt tình.

Phản ứng 'chỉ muốn độn thổ' của V BTS khi gặp 'cú sốc' của cuộc đời

Phản ứng 'chỉ muốn độn thổ' của V BTS khi gặp 'cú sốc' của cuộc đời

Mỹ nam V vừa thành công góp mặt thêm vào danh sách những khoảnh khắc “chỉ muốn độn thổ” của BTS.

Album mới của BTS sắp ra mắt, nhưng nhiều khả năng đó không phải là sản phẩm cuối cùng của các thành viên của họ trong năm 2020 khi mà thành viên V liên tục có tiết lộ thêm chi tiết mới về mixtape (một dạng album) riêng mà anh đang thực hiện.

Trong tập 5 chương trình In the SOOP, V đã chia sẻ đoạn trích của một bản ballad tuyệt đẹp khi đang thư giãn trên thuyền. Đây là ca khúc rất hợp với tinh thần của In the SOOP (nghỉ ngơi, thư giãn).

V BTS "nhá hàng" thêm về mixtape riêng:

Ngày phát hành mixtape của V vẫn chưa được ấn định.

Hồi tháng 6, V từng chia sẻ về kế hoạch phát hành mixtape sản phẩm riêng vào cuối năm 2020.

"Tôi không biết có bao nhiêu bài hát mình viết được nằm trong mixtape nhưng tôi đã viết được 8 bài rồi. Tôi cũng không rõ liệu bài nào sẽ vào mixtape nhưng tôi đang nỗ lực hết sức trong từng bài. Điều tôi muốn duy nhất là gửi tới ARMY những ca khúc hay, nên tôi đã nghĩ rất nhiều khi viết chúng" - V nói.

BTS, V, V BTS, V mixtape, V BTS mixtape, in the soop, in the soop BTS, Jimin, Jimin BTS, J hope, Jhope, Jhope BTS, J hope BTS, nghe mixtape V BTS, V phát hành mixtape

Vào ngày 2/7, V chia sẻ đoạn trích đầu tiên trong bài hát mới, cùng với lời nhắn nhủ chân thành dành cho ARMY: "Hôm nay là một ngày mà tôi nhớ ARMY rất nhiều. Mặc dù chưa hoàn chỉnh, nhưng tôi nghĩ rằng mình sẽ tiết lộ một chút về ca khúc đang thực hiện".

Video V BTS chia sẻ một đoạn ngắn trong mixtape đang thực hiện:

Trong một tập In the SOOP lên sóng trước đó, V tiếp tục khoe một đoạn trong mixtape khi lái xe cùng JiminJ-Hope. Có thể thấy, sản phẩm âm nhạc mới của V sẽ mang âm hưởng R&B, nghe khá "phiêu" và hoàn toàn phù hợp với chất giọng của V.

Video ghi lại trò chuyện giữa V và Jimin trong In the SOOP:

ARMY đã chuẩn bị tinh thần cho mixtape của V, sản phẩm mà họ đặt biệt danh là KTH1 (Kim Taehyung 1).

Giai điệu của mixtape này sẽ mang hơi hướng cổ điển, có hồn, vừa đưa người nghe về quá khứ vừa lắng nghe tiếng lòng của họ ở hiện tại.

Duy An
Theo Koreaboo

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận