Giải trí 

Thứ Năm, 25/06/2020 14:56 | In trang nàyIn bài viết

V BTS: Thần tượng được fan thích cùng thưởng thức ‘patbingsu’ nhất

(Thethaovanhoa.vn) - Hạ chí bắt đầu ở Hàn Quốc vào ngày 20/6, nhưng sức nóng và độ ẩm đang không có dấu hiệu giảm bớt. Độ ẩm càng cao, cơ thể càng khó hạ nhiệt, khiến con người ta cảm thấy nóng hơn. May mắn thay, người ta có những món ăn lạnh như băng, như “patbingsu”. Và khi nói đến món đồ giải khát này, người hâm mộ nghĩ ngay đến V của BTS, thần tượng mà họ muốn được cùng thưởng thức “patbingsu” nhất.

Nhìn vào mắt V BTS như '30 giây ở trên thiên đường’

Nhìn vào mắt V BTS như '30 giây ở trên thiên đường’

Trong tập 104 Run BTS của BTS, được phát sóng hôm 16/6, các thành viên đã làm công việc chỉnh sửa và ghép lại các sản phẩm quần áo. Các chàng trai có thể lựa chọn trong số nhiều sản phẩm trang trí và thủ công dựa trên mức độ họ đạt được những kết quả như thế nào trong các trò chơi khác nhau, chẳng hạn như phi tiêu.

“Bingsu” là một loại đá bào của Hàn Quốc mà theo truyền thống được ăn kèm với “pat” (đậu đỏ) và được gọi là “patbingsu”, kiểu chè đậu đỏ.

Tuy nhiên, món này có thể được phủ lên trên bất cứ thứ gì, như trái cây hoặc “syrup” có hương vị.

Đây là món tráng miệng hoàn hảo để chia sẻ với bạn bè, chẳng hạn như V của BTS.

Theo kết quả cuộc bình chọn mới đây do CHOEAEDOL tổ chức, V là thần tượng nam số 1 mà người hâm mộ muốn chia sẻ “patbingsu” nhất.

Cùng với V còn có các thành viên BTS khác là JungkookJin. Cả 3 thành viên này đã lọt vào Top 3, nhưng trong số đó V đứng đầu với nhiều lượt bình chọn nhất: 35%.

BTS, Jungkook, V BTS, Jin, Patbingsu, Hyungsik, ZE: A

Trong khi đó, Jungkook được 33% lượt bình chọn và Jin là 32%.

BTS, Jungkook, V BTS, Jin, Patbingsu, Hyungsik, ZE: A

V dường như cũng là một fan của món tráng miệng này và người ta đã nhìn thấy anh thưởng thức món ăn mùa hè này với một trong những người bạn thần tượng thân thiết của mình là Hyungsik của nhóm ZE: A.

BTS, Jungkook, V BTS, Jin, Patbingsu, Hyungsik, ZE: A

Hyunsik dường như nghĩ V là người bạn lý tưởng để cùng thưởng thức món giải khát mùa Hè này. Dựa trên kết quả của cuộc thăm dò này, người hâm mộ cũng đồng tình với anh.

Việt Lâm
Theo Koreaboo

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận