Giải trí 

Thứ Tư, 22/04/2020 11:29 | In trang nàyIn bài viết

V BTS từng nổi giận chống lại các bạn học bắt nạt Jimin

(Thethaovanhoa.vn)- BTS: Tình bạn của bộ đôi sinh năm 1995 đã trở nên thân thiết ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Ngây ngất với ‘chú cún con’ Jimin BTS trong BANG BANG CON

Ngây ngất với ‘chú cún con’ Jimin BTS trong BANG BANG CON

Nhờ BANG BANG CON, ARMY trên toàn thế giới đã có dịp được ôn lại tất cả khoảnh khắc cảm động cùng các chàng trai BTS. Những đặc biệt hơn cả, fan còn có cơ hội nhìn thấy Jimin trong vai Ibbie - chú chó đã đánh cắp trái tim của mọi người trong House Of ARMY.

Dù hiện nay, khi các thành viên BTS đã cực kỳ thân thiết và xem nhau như anh em ruột trong gia đình, thì không nhiều ARMY biết rằng V và Jimin là 2 thành viên bắt đầu tình bạn sớm hơn những người khác. Cả hai đã trở nên thân thiết khi còn ở trường trung học.

Chú thích ảnh
Bộ đôi bạn thân sinh năm 1995 của BTS

Trước đó, V đã học tại trường trung học Daegu Jeil và Jimin học tại trường trung học nghệ thuật Busan. Nhưng khi tham gia BigHit Entertainment, bộ đôi đã cùng chuyển đến một trường trung học mới.

Chú thích ảnh

Bởi vì Jimin đến từ Busan nên giọng nói của anh chàng đôi khi trở thành trò trêu đùa của các bạn cùng lớp vì cách phát âm của mình. Jimin biết những nỗi đau của việc bị bắt nạt, đó là lý do tại sao anh chàng luôn tập trung đến việc truyền đi lòng tốt bất cứ khi nào có thể. Trên thực tế, năm 2019 vừa qua, BTS thậm chí đã hợp tác với UNICEF tạo ra một chiến dịch chống lại việc bắt nạt.

Nhưng rất may khi đó, vì V và Jimin là bạn học, nên V đã bảo vệ người bạn của mình khỏi những kẻ bắt nạt. V cảm thấy tức giận với bạn bè của mình ở trường trung học vì đã “ngó lơ” hay tham gia vào việc “bắt nạt” người bạn thân nhất của mình, Jimin.

Theo lời kể của thành viên Seunghee nhóm OH MY GIRL, V đăng ký vào trường cấp ba trước và Jimin chuyển đến sau đó: “Tôi biết V trước. Khi Jimin chuyển trường, anh ấy đã vào lớp tôi. V giới thiệu tôi với Jimin và muốn tôi làm bạn với Jimin nữa, vì vậy tất cả chúng tôi đã trở thành bạn thân”.

Và ngay khi Jimin đến trường, V đã giới thiệu Jimin với các giáo viên và bạn bè của mình. Nhưng sau đó, trong giờ nghỉ, V thấy Jimin ngồi một mình ở cuối lớp và đang chơi với điện thoại: “Tôi đã rất ngạc nhiên khi cậu ấy phải ngồi một mình vì vậy tôi đã nổi giận với bạn bè của mình và nói “Tại sao các bạn không ai nói chuyện với bạn tôi?”.

Chú thích ảnh

Sau đó, một người bạn đã giải thích rằng: “Chúng mình có nói chuyện với cậu ấy tầm 20 phút rồi, nhưng Jimin chỉ trả lời các câu hỏi mà thôi. Cậu ấy ít nói quá nên chúng mình đành thôi”. Hóa ra, Jimin là chàng trai rất ngại nói chuyện với người lạ nên V đã tưởng rằng mọi người bắt nạt anh chàng vì không aic chịu nói chuyện với Jimin.

Chú thích ảnh

Tuy nhiên, thật cảm động khi biết rằng V đã tức giận khi nghĩ rằng Jimin đang bị phớt lờ. V luôn coi Jimin là người bạn thân nhất của mình.

Quỳnh Trang
Theo Koreaboo

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận