Giải trí 

Thứ Ba, 26/05/2020 21:08 | In trang nàyIn bài viết

V và Jungkook thể hiện tình cảm với TXT 'quá khích' đến mức RM phải ra tay 'ngăn cấm'

(Thethaovanhoa.vn) - Là đàn em đầu tiên và cũng là duy nhất của BTS cho đến thời điểm hiện tại, TXT luôn nhận được sự quan tâm, hỗ trợ lớn đến từ 7 tiền bối. Đặc biệt, trong đó V và Jungkook luôn là hai thành viên thể hiện tình cảm cuồng nhiệt nhất! 

BTS: Các chàng trai tiết lộ cảm xúc chân thành nhất về trưởng nhóm RM

BTS: Các chàng trai tiết lộ cảm xúc chân thành nhất về trưởng nhóm RM

RM của BTS luôn thể hiện tình yêu của mình dành cho các thành viên trong nhóm. Trong một cuộc phỏng vấn, các chàng trai BTS được đề nghị chia sẻ những cảm xúc chân thành nhất về RM và sự hồi đáp của họ thật “ấm lòng”.

Hai cậu út thậm chí còn quá khích đến mức có lần RM còn phải lên tiếng nhắc nhở. Trong đêm MAMA 2019, cũng là mùa trao giải đầu tiên trong sự nghiệp của TXT, các thành viên BTS đã không giấu nổi sự phấn khích khi liên tục có những màn tương tác cực đáng yêu với đàn em.

BTS: V và Jungkook thể hiện tình cảm với TXT 'quá khích' đến mức RM phải ra tay 'ngăn cấm'

Cụ thể là khi TXT thắng giải "Tân binh của năm", Jungkook và V đã có một phản ứng khác hẳn so với các thành viên còn lại. Dưới đây là cách vị trưởng nhóm BTS nhẹ nhàng cổ vũ hậu bối. 

Và khi TXT bắt đầu phát biểu nhận giải, tất cả mọi người đều ngồi xuống lắng nghe nhóm. Duy chỉ có V và Jungkook vẫn tiếp tục đứng yên, trưng ra biểu cảm vô cùng tự hào với thành công của các em mình. 

Nhận thấy hai cậu út đang bày trò hơi "lố", RM đã phải "vào cuộc" nhắc nhở bằng cách rướn tay ra hiệu cả hai ngồi xuống. Tuy nhiên, V và Jungkook lúc này vẫn chưa nhận được tín hiệu, vẫn tiếp tục nghịch ngợm.

Phải đến lần thử thứ 2 bằng cách vỗ nhẹ vào người V, RM mới thành công bảo hai cậu út yên vị. Tuy nhiên, điều này vẫn không khiến V và Jungkook ngừng cổ vũ cho TXT.

Khi đến lượt Soobin phát biểu, hai thành viên BTS lại bất đầu đặt tay ra sau lưng, ưỡn ngực lên và gật gù trông chẳng khác gì nhị vị phụ hyunh đang tự hào vì đám nhóc nhà mình cả.

Cho dù có bị RM "ngăn cản", thì tình cảm V và Jungkook dành cho các bé TXT vẫn cứ mãi mãnh liệt mà thôi!

BTS: V và Jungkook thể hiện tình cảm với TXT 'quá khích' đến mức RM phải ra tay 'ngăn cấm'

Xem video dưới đây để biết thêm về những phản ứng hài hước của BTS trước thành công của TXT:

Quyên Quyên
(Theo Koreaboo)

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận