Bóng đá Việt  » V-League

Thứ Ba, 29/09/2020 05:20 | In trang nàyIn bài viết

Văn Hậu trở lại tập luyện, tái xuất ở giai đoạn 2 V League

(Thethaovanhoa.vn) - Hậu vệ Văn Hậu đã có thể trở lại tập luyện cùng CLB Hà Nội từ ngày thứ Hai (28/9). Tuy nhiên, cầu thủ người Thái Bình chỉ có thể thi đấu lại ở giai đoạn 2 LS V-League 2020.

HLV Hà Nội 'lo sốt vó' vì vắng Văn Hậu

HLV Hà Nội 'lo sốt vó' vì vắng Văn Hậu

HLV Chu Đình Nghiêm khẳng định, việc thiếu vắng Văn Hậu sẽ ảnh hưởng lớn tới khả năng phòng ngự của đội bóng Thủ đô, nhất là trong bối cảnh họ phải đối mặt với những đội bóng mạnh trong thời gian tớ

Trong buổi tập mở chiều thứ Hai (28/9), CLB Hà Nội đã đón nhận tin vui khi Văn Hậu có thể trở lại tập luyện cùng các đồng đội. Trước đó cầu thủ sinh năm 1999 bị đa chấn thương và dự kiến mất khoảng 4 đến 6 tuần để trở lại. Cụ thể, anh bị dập dây chằng chéo trước, dây chằng chéo sau và tổn thương sụn chêm đầu gối.

Tuy nhiên, cầu thủ người Thái Bình chỉ mất khoảng 3 tuần để có thể trở lại tập luyện. Trong buổi tập chiều 28/9, Văn Hậu chạy bộ trong thời gian đầu, sau đó tập các bài tập bổ trợ, hỗ trợ hồi phục và các nhóm cơ. Đây là tin vui cho HLV Chu Đình Nghiêm và BHL CLB Hà Nội trong bối cảnh Đình Trọng, Duy Mạnh vẫn chưa hẹn ngày trở lại.

Dù vậy, Đoàn Văn Hậu chỉ có thể vào sân thi đấu ở giai đoạn 2 của LS V-League 2020. Anh cần thời gian để hồi phục hoàn toàn chấn thương gối gặp phải khi vừa trở về từ Hà Lan. Vị chiến lược gia người Thanh Hóa cũng không muốn mạo hiểm cho cậu học trò cưng trở lại quá sớm.

Bên cạnh đó, ở hàng phòng ngự đội bóng áo tím, những cái tên như Văn Tới, Văn Xuân, Bùi Hoàng Việt Anh và Thành Chung vẫn đang chơi tốt. Thậm chí, ông Nghiêm còn có thêm sự lựa chọn mang tên Đậu Văn Toàn, Đinh Tiến Thành bên ngoài.

Trong thời gian tới, Văn Hậu sẽ tiếp tục tập riêng bên ngoài và được theo dõi chặt chẽ để có thể hồi phục tốt nhất. Sự bổ sung của Văn Hậu trong giai đoạn 2 sẽ giúp hàng phòng ngự Hà Nội thêm chắc chắn trong cuộc đua tới chức vô địch. Đây là mục tiêu mà đội bóng Thủ đô đang rất khát khao chinh phục.

Khôi Nguyên

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận