Bóng đá Việt  » V-League

Thứ Bảy, 01/08/2020 20:47 | In trang nàyIn bài viết

Văn Hậu về Việt Nam, sẵn sàng cách ly

(Thethaovanhoa.vn) - Trên trang mạng cá nhân một số người bạn của Văn Hậu đã để lộ thông tin cầu thủ người Thái Bình lên chuyến bay trở về Việt Nam.

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Bầu Đức sẵn sàng phản biện VFF. Văn Hậu phải cách ly 14 ngày

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Bầu Đức sẵn sàng phản biện VFF. Văn Hậu phải cách ly 14 ngày

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Bầu Đức sẵn sàng phản biện VFF. Văn Hậu phải cách ly 14 ngày sau khi về Việt Nam ngày 2/8.

Thời gian qua, chuyện Đoàn Văn Hậu ở lại châu Âu luôn là một đề tài nóng hổi. Tuy nhiên, đích thân CLB chủ quản Hà Nội đã khẳng định hậu vệ sinh năm 1999 sẽ trở về Việt Nam khi kết thúc hợp đồng với Heerenveen SC. Trong quãng thời gian chờ chuyến bay về nước, Hậu đã có thời gian thăm thú lục địa già đầy bổ ích.

Cầu thủ người Thái Bình đã đặt chân tới những sân vận động mơ ước như sân Công viên các Hoàng tử, sân Allianz của Juventus… Đây sẽ là kỷ niệm rất đáng nhớ và cũng là động lực để Hậu có thể sẽ trở lại châu Âu thi đấu trong một ngày không xa trong tương lai.

Chú thích ảnh
Văn Hậu tại sân bay Charles De Gaulle. Ảnh: Nguyễn Đắc Văn

Sau chuyến du lịch, hôm nay (1/8), Hậu sẽ lên đường về Việt Nam. Nhiều khả năng Văn Hậu sẽ đi cùng trong chuyến bay đưa người Việt tại một số nước châu Âu cất cánh tại Pháp.

Nếu đúng như vậy, dự kiến cầu thủ 21 tuổi sẽ có mặt tại dải đất hình chữ S vào ngày 2/8 và thực hiện thủ tục cách ly 14 ngày.

Sau khi hoàn thành thời gian cách ly y tế, Hậu hoàn toàn có thể trở về tập luyện cùng CLB Hà Nội. Đội bóng Thủ đô cũng đã cho toàn đội về nhà nghỉ ngơi tới ngày 15/8 và chờ thông báo tiếp theo tùy tình hình dịch bệnh diễn biến ra sao.

Sự trở về của Văn Hậu được đánh giá là tốt cho cả Hậu và đội bóng chủ quản. Trong bối cảnh nhiều cầu thủ Hà Nội dính chấn thương nặng thì sự bổ sung của hậu vệ sinh năm 1999 là rất cần thiết. Còn với anh, đây sẽ là bước chuẩn bị kỹ càng hơn cho chuyến xuất ngoại trong tương lai.

Khôi Nguyên

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận