Văn Quyết thừa nhận phong độ đã giảm sút sau án phạt của VFF

(Thethaovanhoa.vn) - Chủ công của đội tuyển Việt Nam Nguyễn Văn Quyết thừa nhận phong độ của anh trong ngày trở lại đội tuyển Việt Nam đang bị giảm sút sau thời gian nghỉ thi đấu do án phạt từ VFF.

Văn Quyết là cái tên đáng chú ý nhất trong đợt tập trung này. Tiền đạo của Hà Nội T&T vừa trở lại sau án treo giò 5 trận. Đây chính là đợt tập trung đầu tiên của anh dưới thời HLV trưởng Nguyễn Hữu Thắng.

Chia sẻ về ngày trở lại, Văn Quyết xúc động: “Tôi rất vui khi được trở lại đội tuyển. Đã là cầu thủ thì ai cũng khao khát được cống hiến cho đội tuyển. Thời điểm trước là giai đoạn rất khó khăn với Quyết khi phải nhận một án cấm kỷ luật rất nặng là 5 trận. Hơn thế nữa, Quyết còn bị cấm thi đấu cho đội tuyển quốc gia.


Văn Quyết khẳng định sẽ nỗ lực trong ngày trở lại đội tuyển.Ảnh: Thanh Hà

Sau quãng thời gian ấy, sự tin tưởng của huấn luyện viên trưởng đã giúp Quyết lên đội tuyển quốc gia. Đó là động lực quan trọng để Quyết cố gắng nhiều hơn nữa đáp lại sự tin tưởng của huấn luyện viên và anh em cầu thủ”.

Đương kim Quả bóng Bạc Việt Nam tự tin khi nói về chiến thuật của Hữu Thắng: “Triết lý của huấn luyện viên Hữu Thắng là sơ đồ bóng ngắn, chơi nhỏ, cự ly hẹp, sử dụng những cầu thủ kỹ thuật. Sơ đồ này rất giống với sơ đồ của Hà Nội T&T. Anh em cầu thủ trên đội tuyển cũng quá hiểu nhau và tập luyện với nhau suốt hàng năm, có khi tới 2, 3 năm rồi”.

Tự tin vào lối chơi nhưng số 10 của đội bóng áo đỏ cũng thừa nhận: “Tôi phải nói thẳng là không được thi đấu có gây ảnh hưởng một chút tới tinh thần của mình. Án 5 trận là án phạt lớn nhất từ trước tới nay. 5 trận là quãng nghỉ rất dài với 1 cầu thủ. Nhưng điều đó cũng không thể làm giảm ý chí cống hiến cho tuyển quốc gia của tôi”.

Bạch Dương

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận