Bóng đá Việt 

Thứ Năm, 01/12/2016 17:38 | In trang nàyIn bài viết

Văn Thanh và Quế Ngọc Hải lọt vào tầm ngắm của các CLB Australia

(Thethaovanhoa.vn) – Hai hậu vệ Vũ Văn Thanh và Quế Ngọc Hải của đội tuyển Việt Nam đã lọt vào tầm ngắm của các CLB tại giải A-League của Australia.

Trang web của Liên đoàn bóng đá Australia là Footballaustralia.com.au mới đây đã cho biết có 10 cầu thủ ở AFF Cup 2016 lọt vào tầm ngắm của các CLB tại giải A-League. Trong số 10 cầu thủ đó có 2 hậu vệ của đội tuyển Việt Nam là Vũ Văn Thanh (HAGL) và Quế Ngọc Hải (SLNA).

Vũ Văn Thanh được Footballaustralia.com.au giới thiệu: “Vũ Văn Thanh là một hậu vệ trái tích cực tham gia tấn công và hoạt động khắp mọi nơi trên sân. Cầu thủ 20 tuổi này chơi như một cỗ máy, có khả năng tạt bóng tốt và cảm quan về vị trí của anh đang ngày càng được cải thiện”.


Văn Thanh nằm trong tầm ngắm của các CLB Australia


Quế  Ngọc Hải cũng n
ằm trong tầm ngắm của các CLB Australia

Trong khi đó, Quế Ngọc Hải được miêu tả là: “Quế Ngọc Hải là hòn đá tảng ở trung tâm hàng phòng ngự tuyển Việt Nam. Anh đã thể hiện điều đó ở 3 trận đấu tại vòng bảng. Khả năng đọc trận đấu của Quế Ngọc Hải khiến cho hàng thủ của đội tuyển Việt Nam giống như có thêm 1 cầu thủ nữa ở trên sân”.

Vũ Văn Thanh: 'Nhạc nào cũng nhảy'

Vũ Văn Thanh: 'Nhạc nào cũng nhảy'

Vũ Văn Thanh đã gây ấn tượng trong mùa thứ hai trình làng V-League và danh hiệu Cầu thủ trẻ xuất sắc là phần thưởng xứng đáng cho một năm nỗ lực phấn đấu không ngừng.


Trước đấy, Quế Ngọc Hải đã cùng với Lê Công Vinh lọt vào Đội hình tiêu biểu vòng bảng AFF Cup 2016. Chắc chắn, Văn Thanh và Quế Ngọc Hải sẽ tiếp tục được các tuyển trạch viên của A-League theo dõi sát sao khi đội tuyển Việt Nam đá trận Bán kết lượt đi AFF Cup 2016 với Indonesia vào cuối tuần này.

8 cầu thủ còn lại ở AFF Cup 2016 cũng lọt vào tầm ngắm của các CLB ở A-League là: Teerasil Dangda, Chanathip Songkrasin, Tristan Do (Thái Lan), Aung Thu, Zaw Min Tun (Myanmar), Hassan Sunny (Singapore), Phil Younghusband (Philippines) và Stefano Lilipaly (Indonesa).


Sơn Tùng
Tổng hợp
Bình luận (3)
avatar đội bóng
Các nhà chuyên môn của họ đúng là rất chuyên môn, họ rất tinh tường, khi nhìn vào các cầu thủ việt nam, thì đúng là chỉ có 3 cầu thủ :ngọc Hải, văn Thanh và công Vinh. Riêng Vinh dính vào tuổi tác đã có tuổi.
Dương thành  (Vietau81@gmail.com) (07:13 01/12/2016)

5 người thích bình luận này.  0 không thích. Thích Không thích
avatar đội bóng
Nếu xúc tiến được việc đưa cầu thủ ra nước ngoài thi đấu thì người hưởng lợi được nhiều nhất sau này chính là VFF.
Võ Bình  (binhvvan@gmail.com) (07:11 01/12/2016)

1 người thích bình luận này.  0 không thích. Thích Không thích
avatar đội bóng
Tin vịt hai ông này mà đá được hạng nhất tôi đi đầu xuống đất
Ngao văn ngán  (taso@netnam.vn ) (09:21 01/12/2016)

0 người thích bình luận này.  0 không thích. Thích Không thích
Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận