Giải trí 

Thứ Tư, 05/08/2020 12:44 | In trang nàyIn bài viết

'Variety' gọi Phùng Khánh Linh là 'hiện tượng pop Việt Nam'

(Thethaovanhoa.vn) - Trở thành nghệ sĩ độc quyền đầu tiên của Universal Music Việt Nam và Hãng đĩa Thời Đại, Phùng Khánh Linh đồng thời cũng trình làng MV Thế giới không anh hôm 31/7. Đây là ca khúc do Phùng Khánh Linh sáng tác, nằm trong album đầu tay dự kiến sẽ phát hành vào cuối năm nay.

Vừa đầu quân cho Universal Music Vietnam, Phùng Khánh Linh ra mắt MV mới

Vừa đầu quân cho Universal Music Vietnam, Phùng Khánh Linh ra mắt MV mới

Phùng Khánh Linh tái xuất với MV mới Thế giới không anh sau khi xác nhận trở thành nghệ sĩ độc quyền đầu tiên của Universal Music Vietnam.

MV Thế giới không anh được xem là thử nghiệm mới mẻ của Phùng Khánh Linh. MV do Đinh Hà Uyên Thư đạo diễn, hòa âm là nhóm DTAP từng mang lại thành công ngoài mong đợi cho Để Mị nói cho mà nghe của Hoàng Thùy Linh.

Bước đầu, MV Thế giới không anh đã có những kết quả khá quan: Đạt #1 iTunes Vietnam chỉ sau 2 giờ phát hành và đạt 1 triệu view trên Youtube sau 18 tiếng phát hành.

Sự kiện Phùng Khánh Linh trở thành ca sĩ độc quyền của Universal Music Việt Nam và Hãng đĩa Thời Đại cùng những kết quả sau khi phát hành MV Thế giới không anh không chỉ thu hút sự quan tâm của báo chí trong nước mà cả báo nước ngoài cũng quan tâm.

Phùng Khánh Linh, Variety, Variety Phùng Khánh Linh, Ca sĩ Phùng Khánh Linh, ca si phung khanh linh
Phùng Khánh Linh trong MV “Thế giới không anh”

Tờ Variety đã gọi Phùng Khánh Linh là “hiện tượng nhạc pop Việt Nam”, còn trangMusic Business Worldwide của Universal Music cũng đưa tin khá chi tiết về việc Phùng Khánh Linh trở thành nghệ sĩ độc quyền đầu tiên của Universal Music Việt Nam.

Ông Calvin Wong, CEO của Universal Music khu vực đông Nam Á về thị trường âm nhạc Việt Nam chia sẻ: “Giọng hát của Phùng Khánh Linh chắc chắn sẽ tạo nên một sự nghiệp âm nhạc đầy triển vọng và thành công. Ngay từ khi nghe ca khúc Hôm nay tôi buồn, tôi đã yêu giọng hát của cô gái này. Tôi rất vui khi được hợp tác với Phùng Khánh Linh…”.

BM

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận
close