Thể thao 

Chủ Nhật, 14/08/2016 08:24 | In trang nàyIn bài viết

VĐV nhảy cầu Nga bị bẽ mặt với cú nhảy 0 điểm tệ đến khó tin

(Thethaovanhoa.vn) - Nadezhda Bazhina có thể nổi tiếng khi giành những tấm HCV nhảy cầu cá nhân lẫn đồng đội ở giải vô địch Châu Âu nhưng chắc chắn nó chẳng thấm vào đâu với sự chú ý người ta hướng đến cô sau cú nhảy 0 điểm ở Olympic Rio ngày hôm qua.

Cô gái người Nga đã tạo ra cú nhảy có thể coi là thảm họa khi cô bị trượt chân và sau đó tiếp nước bằng lưng ở nội dung 3m cầu mềm. Đồng thời nó cũng chấm dứt hi vọng lọt vào vòng Bán kết của Bazhina dù cho những cú nhảy trước đó là không tồi một chút nào.Sau khi chứng kiến cú nhảy 0 điểm này, khán giả ở nhà thi đấu đã được một phen cười trừ. Ngay cả bình luận viên của BBC cũng không giấu nổi cảm xúc.

Trên truyền hình khi đang bình luận trực tiếp, BLV này nói: “Ồ. Điều gì xảy ra với pha tiếp nước của Bazhina vậy? Wow. Nó thật là tai hại”.

Một BLV khác khi nghe thấy những tiếng cười ở phía sau mình thì phản ứng: “Ôi quỷ thần ơi!”.
Bazhina không phải VĐV đầu tiên gây được sự chú ý tương tự ở Olympic Rio. Stephan Feck, một VĐV nam người Đức cũng đầy hổ thẹn nhận 0 điểm từ Giám khảo với pha tiếp đất bằng lưng của mình.

Thậm chí, người đồng đội của Feck, Patrick Hausding, người đã vượt qua vòng loại, còn ai ủi VĐV này. “Với tôi, đó là một cú sốc thực sự”, Hausding chia sẻ. “Tôi rất thông cảm với anh ấy, anh ấy là một người bạn tốt. Kỳ Olympic đầu tiên là điều gì đó anh ấy chắc chắn không muốn nhớ về”.

Hữu Nam
Tổng hợp

Bình luận (2)
avatar đội bóng
Cô ấy bị trượt chân nên mới bị như vậy. Có lẽ chỉ có Hữu Nam mới thấy cô ấy bị bẽ mặt, còn mọi người họ thông cảm với tai nạn này của cô.
Hài  (Hai@gmail.com) (03:09 14/08/2016)

0 người thích bình luận này.  0 không thích. Thích Không thích
avatar đội bóng
Không có doping nên vậy?
alethuan  (thuan.lv@yahoo.com.vn) (01:48 14/08/2016)

0 người thích bình luận này.  0 không thích. Thích Không thích
Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận
close