Anh  » Arsenal

Thứ Ba, 27/09/2016 15:00 | In trang nàyIn bài viết

VĐV từng giành 4 HCV Olympic muốn làm HLV tại Arsenal

(Thethaovanhoa.vn) – VĐV từng giành 4 HCV Olympic, Mo Farah, tiết lộ anh rất muốn được làm việc tại Arsenal dưới vai trò HLV thể lực sau khi từ giã sự nghiệp điền kinh.

VĐV điền kinh thành công nhất nước Anh, Mo Farah đã đi vào lịch sử sau khi anh hoàn thành cú “Double – Double” của mình tại thế vận hội Rio mùa Hè vừa qua. Anh giành được 2 HCV ở nội dung chạy 5,000m và 10,000m, qua đó nâng tổng số HCV của mình lên 4 kể từ Olympic London 2012.


Mo Farah từng giành được 4 HCV Olympic

Sau thành công này, VĐV 33 tuổi đã tiết lộ với người hâm mộ về kế hoạch trong tương lai của anh. Mo Farah rất muốn được làm việc tại CLB bắc London với vai trò HLV thể lực:

“Môn thể thao ưa thích nữa của tôi là bóng đá. Tôi cũng có quan hệ tốt với CLB Arsenal. Tôi hâm mộ họ từ hồi mới chuyển đến nước Anh khi còn là một đứa trẻ. Họ cũng có rất nhiều cầu thủ có gốc Châu Phi.”, Mo Farah nói với tờ The Sunday Times.“Một ngày nào đó, tôi muốn được làm việc tại Arsenal như là một HLV thể lực chẳng hạn. Tôi tin tưởng vào những kiến thức và khả năng huấn luyện của mình.”, Farah nói thêm.


Mo Farah là một Fan "Bự" của CLB Arsenal

Farah đã chia sẻ rất nhiều về tình yêu của mình với CLB Arsenal. “Pháo thủ” không có gì phải nghi ngờ về khả năng cũng như kiến thức của VĐV tài năng này cả. Những kinh nghiệm của Mo Farah sẽ rất có ích cho các cầu thủ của Arsenal nếu như anh được làm việc tại CLB.

Trung Phạm

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận