Về nước sớm, Olsen vẫn hết lời ca ngợi đội tuyển Đan Mạch

(TT&VH Online)- Thất bại này không phải là dấu chấm hết với người Đan Mạch. Sau những gì đã thể hiện, Olsen tin rằng tương lai của đội bóng này là vô cùng tươi sáng.

HLV trưởng đội tuyển Đan Mạch, Morten Olsen, đã ca ngợi đội bóng sau thất bại 1-2 trước tuyển Đức rạng sáng nay. Ông tin rằng có cả “một tương lai” đang chờ đợi các cầu thủ trẻ của mình.Olsen có quyền tự hào vì những gì đội bóng của ông đã làm được - Ảnh: Getty

Chiến lược gia 62 tuổi khen ngợi màn trình diễn của đội tuyển Đức. Đội bóng của HLV Joachim Loew đã vượt qua vòng bảng với thành tích toàn thắng. Ông chia sẻ trong buổi họp báo: “Tôi thất vọng (vì Đan Mạch không thể vượt qua vòng bảng). Bạn phải cảm thấy thất vọng. Nhưng tôi không thất vọng vì các cầu thủ của mình. Họ đã có những màn trình diễn tuyệt vời.”

“Chúng tôi đã đối đầu với những đội bóng hàng đầu thế giới. Chúng tôi đã chiến đấu cho tới những phút cuối cùng. Sau tất cả những gì đã nói và đã làm, tôi nghĩ Đan Mạch đã thi đấu rất tốt. Rõ ràng đội bóng này có cả một tương lai.”

Đan Mạch đã kết thúc chiến dịch EURO 2012 của họ với vị trí thứ 3 tại bảng B. Họ đã xuất sắc đánh bại Hà Lan ở ngày khai cuộc.

Minh Chiến


Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận