Văn hoá 

Thứ Bảy, 21/04/2012 05:40 | In trang nàyIn bài viết

“Vẽ” thiên nhiên lên cơ thể người

(TT&VH Online) - 11 tác phẩm Body painting tại cuộc thi “Xúc cảm thiên nhiên” đã mang đến cho người xem những trải nghiệm thú vị và bất ngờ.

Nằm trong khuôn khổ triển lãm Kiến trúc Việt Nam đang diễn ra tại triển lãm Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội, Xúc cảm thiên nhiên là sân chơi cho những người yêu nghệ thuật, đồng thời truyền đi thông điệp hãy trân trọng môi trường sống.


Ngay từ sớm rất nhiều thí sinh đã có mặt tại triển lãm Giảng Võ để chuẩn bị cho cuộc thi. Mỗi thí sinh sẽ có khoảng 3 tiếng để hoàn thiện tác phẩm của mình.


Nhóm sinh viên ĐH xây dựng với tác phẩm Có một dòng sông không bao giờ chết


Tác phẩm Đừng của nhóm sinh viên ĐH Đông Đô và Kiến Trúc độc đáo với các phụ kiện làm bằng cây khô.


Nhóm sinh viên ĐH Xây dựng tỉ mẩn tác phẩm Nỗi đau thiên nhiên”


Tác giả Lê Đức Anh chăm chút cho tác phẩm Mùa hè rực rỡ

Bông hoa lạ của nhóm sinh viên ĐH Xây dựng được lấy cảm hứng từ những gam màu trong color future 2012 khá bắt mắt và sinh động.

Các tác phẩm trình diễn trên nền nhạc. Mỗi thí sinh sẽ có 3 phút để thuyết trình về ý tưởng của mình. BGK sẽ dựa trên các tiêu chí như: tính độc đáo, tính thẩm mỹ cũng như kết cấu và ý tưởng tác tác phẩm để cho điểm.

Nhận được điểm số cao nhất từ BGK (37, 25 điểm), tác phẩm Bông hoa lạ của nhóm tác giả Lương Trung Hiếu, Nguyễn Phạm Xuân Tùng, Bùi Thanh Hằng giành Giải Nhất cuộc thi trị giá 10 triệu đồng.


Nỗi đau thiên nhiên - Giải Nhì với trị giá giải thưởng 5 triệu đồng


Tác phẩm sức sống cũng của nhóm tác giả Lương Trung Hiếu, Nguyễn Phạm Xuân Tùng, Bùi Thanh Hằng giành giải 3.

Hà Trang - Vũ Ngọc
Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận
close