Bóng đá Việt 

Thứ Hai, 08/05/2017 13:09 | In trang nàyIn bài viết

Vé trận U20 Việt Nam-U20 Argentina sốt vì phe vé tung hoành

(Thethaovanhoa.vn)- Ngay trong sáng 8/5, ngày đầu tiên phát hành vé xem trận U20 Việt Nam – U20 Argentina trước cổng sân Thống Nhất, CĐV muốn mua vé vào sân thật sự phải vất vả cạnh tranh với dân phe vé.

Đây là câu chuyện không mới với nhiều CĐV Sài Gòn vì hầu như trận đấu nào nhận được sự quan tâm của dư luận, dân phe vé cũng xem đó là cơ hội để “làm ăn”. Bộ phận này rất đông đảo và không ngần ngại chen lấn để mua được càng nhiều vé càng tốt. Trong khi BTC thông báo mỗi CĐV chỉ được phát mã để mua tối đa 4 vé nhưng dân phe vé ngoài mỗi cá nhân còn huy động thêm bạn bè, người nhà mang khẩu trang che kín mặt để đến mua.

Hàng người xếp hàng khoảng 50m trong buổi sáng 8/5 đa phần là những người này và họ cạnh tranh với nhau để mua được nhiều vé. Những CĐV cần vé vào sân thực sự nếu không muốn đua tranh với dân phe vé phải chịu khó xếp hàng trong không khí Sài Gòn khá nóng nực mùa này. Nếu không có kiên nhẫn chờ đợi đến lượt mình hay có cảm giác khó chịu vì bị phe vé chen lên trên, họ chấp nhận bỏ thêm khá nhiều tiền so với tấm vé gốc để sở hữu.

Theo BTC, vé ở các khán đài đẹp nhất sân như A1, A2, A3 dù có giá 300 nghìn đồng/chiếc đã được phát hết cho các nhà tài trợ nên không được phân phối cho các CĐV. BTC chỉ bán vé khán đài A4, A5 và B (200 nghìn đồng/chiếc), C, D (100 nghìn đồng/chiếc) với số lượng phát hành gần 1,5 vạn. Và đúng như dự đoán, ngay khi mở cửa bán vé chưa hết buổi sáng, vé ở khán đài A4 và A5 đã hết veo. CĐV nào muốn sở hữu vé ở khán đài này phải thông qua “cò”. Chưa kể vé ở khán đài B, được xem là có tầm nhìn đẹp cũng mau chóng phát tán ra nhanh hơn.

VFF không đưa giá 'cắt cổ' vé xem U20 Argentina tại Việt Nam

VFF không đưa giá 'cắt cổ' vé xem U20 Argentina tại Việt Nam

VFF đã công bố mức giá vé xem các trận của U20 Argentina tại Việt Nam.

Là 1 CĐV thường theo dõi U20 Việt Nam, anh Hoàng Tân (Quận Tân Bình) cho biết: “Tôi cũng chấp nhận bỏ ra nửa buổi sáng để đến sân Thống Nhất mua vé. Tôi mua một cặp vé cho mình và người bạn nhưng phải chờ hơn nửa giờ xếp hàng vì nhiều người bon chen quá. Nhiều người mua xong lại chạy ra đưa cho người khác bán lại rồi xếp hàng tiếp. Tôi thấy CĐV mua vé kiểu này khổ quá nhưng cũng quen rồi. Lâu nay tôi cũng hay mua vé nên không lạ gì. Nhưng lâu lâu mới được xem U20 Việt Nam đá trên sân nhà, lại sắp dự giải đấu lịch sử ở Hàn Quốc nên cũng đáng để tôi và CĐV mua vé chờ đợi kiểu này 1 lần”.

Bình Minh

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận
close