Bóng đá Việt 

Thứ Tư, 23/12/2015 06:23 | In trang nàyIn bài viết

VFF không bỏ rơi tuyển thủ

(Thethaovanhoa.vn) - Trong đợt tập trung chuẩn bị cho VCK U23 Châu Á, khá nhiều tuyển thủ U23 Việt Nam dính chấn thương, nhưng đáng mừng là không phải ai trong số họ cũng bị bỏ rơi.

Tuấn Anh, Hồng Duy, Xuân Trường, Duy Mạnh, Văn Thành, Hữu Dũng, Minh Long được giữ lại điều trị với hy vọng kịp bình phục để tham dự giải đấu. Lúc này Hồng Duy, Duy Mạnh, Hữu Dũng đã có thể trở lại tập luyện bình thường, những trường hợp chấn thương còn lại vẫn đang tích cực điều trị và có tiến triển khả quan.

Trong khi đó, ba thương binh buộc phải trả về CLB là Huy Toàn, Ngọc Thắng, Thanh Tuấn đều được VFF dành những sự quan tâm đúng mức.

Tiền vệ Võ Huy Toàn (SHB Đà Nẵng) bị phát hiện thoát vị đĩa đệm trong ngày đầu tập trung lập tức được các bác sỹ đội tuyển đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả. Huy Toàn mất 2 tháng để bình phục và theo bác sỹ CLB SHB Đà Nẵng, ông Nguyễn Nguyên Tuấn, nhờ tuân thủ nghiêm ngặt phác đồ điều trị từ bác sỹ đội tuyển, chấn thương Huy Toàn nhiều khả năng sẽ bình phục sớm hơn dự kiến.

HLV Miura chưa gia hạn hợp đồng, Huy Toàn rời U23 Việt Nam

HLV Miura chưa gia hạn hợp đồng, Huy Toàn rời U23 Việt Nam

Những thông tin liên quan tới HLV Toshiya Miura và U23 Việt Nam là tâm điểm bản tin ngày 3/12.


Đồng đội của Huy Toàn là tiền đạo Hồ Ngọc Thắng cũng được trả về CLB do bị phát hiện giãn dây chằng đầu gối. Trao đổi với chúng tôi, tiền đạo trẻ của SHB Đà Nẵng cho biết, chấn thương anh gặp phải không quá nghiêm trọng, có thể tự chữa trị được và lúc này anh đã trở lại tập luyện bình thường.   

Huy Toàn, Ngọc Thắng không phàn nàn về sự thiếu quan tâm của VFF trong quá trình điều trị chấn thương như các tuyển thủ khác trong những lần tập trung trước đây. Cả hai đều cho rằng, VFF đã làm đúng trách nhiệm, chỉ tiếc là họ đã gặp chấn thương không đúng lúc, buộc phải bỏ lỡ giải đấu quan trọng của đội uyển U23 Việt Nam.

Tuệ Chính
Thể thao & Văn hóa

Bình luận (2)
avatar đội bóng
MiuDzo.ông lên làm HLV thay Miura nhé
Đăng Hùng  (hungchemfc@gmail.com) (12:00 23/12/2015)

0 người thích bình luận này.  0 không thích. Thích Không thích
avatar đội bóng Cảm ơn ông Dang Hung đã nói thay chúng tôi.
U23 sắp chấn thương  (hylynh08@gmail.com) (07:16 23/12/2015)
avatar đội bóng
'VFF không bỏ rơi tuyển thủ' VFF chỉ giao trứng cho ác!
MiuDzo  (hylnh08@gmail.com) (09:40 23/12/2015)

0 người thích bình luận này.  0 không thích. Thích Không thích
Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận