Bóng đá Việt 

Thứ Năm, 09/07/2015 12:50 | In trang nàyIn bài viết

Vì Man City, VFF thuê sân Mỹ Đình 800 triệu đồng

(Thethaovanhoa.vn) - Để tổ chức trận giao hữu giữa đội tuyển Việt Nam và CLB Man City vào ngày 27/7, VFF đã ký hợp đồng thuê sân Mỹ Đình với mức giá 800 triệu đồng.

Cụ thể, giá thuê sân Mỹ Đình được Khu Liên hợp Thể thao quốc gia, VFF và Ngân hàng SHB chốt ở mức 800 triệu đồng. Nếu đối chiếu bảng giá được cấp trên phê duyệt theo quy định, đơn giá thuê sân tổ chức các trận thi đấu giao hữu với các CLB, đội tuyển quốc gia có nền bóng đá phát triển như Anh, Đức, Pháp, Hà Lan, Tây Ban Nha…là từ 1,2 tỷ đồng đến 1,5 tỷ đồng.


Đại diện CLB Man City khảo sát mặt sân Mỹ Đình và đánh giá chất lượng ngang sân Emirates

Như vậy, phía Khu liên hợp Thể thao quốc gia Mỹ Đình chấp nhận hạ giá cho thuê SVĐ quốc gia xuống mức thấp nhất có thể để tạo điều kiện góp phần giảm chi phí về tiền vé cho các CĐV.

Trong quá trình đàm phán hợp đồng, Khu Liên hợp Thể thao Quốc gia đã đề nghị VFF, SHB (đơn vị đứng ra tổ chức, phát hành và bán vé tới người hâm mộ) phải đảm bảo đầy đủ quyền lợi, đảm bảo tuyệt đối an toàn khách mời, khán giả mua vé đến xem trận bóng đá tại Sân vận động quốc gia Mỹ Đình.

Trong đó đặc biệt lưu ý, không chỉ riêng đối với trận Đội tuyển Việt Nam gặp CLB Manchester City mà đối với tất cả các trận thi đấu, với mục tiêu đảm bảo công tác tổ chức các trận thi đấu bóng đá được thành công nhất, giữ hình ảnh tốt đẹp cho ngành thể thao đối với bạn bè quốc tế và bên ngoài ngành.

Khu Liên hợp Thể thao quốc gia sẽ đảm bảo tốt nhất về cơ sở vật chất như: Mặt sân thi đấu, hệ thống âm thanh ánh sáng, bảng điện tử, khu vực ghế ngồi khán giả, các phòng chức năng cho Ban tổ chức và các phòng thay đồ phục vụ trận thi đấu, đảm bảo theo tiêu chuẩn và quy định của FIFA.

Đề phòng sự cố mất điện lưới, Khu Liên hợp Thể thao Quốc gia phối hợp với Công ty Điện lực Hà Nôi chuẩn bị các phương án dự phòng.

Thành Đạt

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận