Văn hoá 

Thứ Ba, 22/01/2019 14:08 | In trang nàyIn bài viết

VIDEO: Bật mí tiết mục của họa sĩ Trần Lâm Bình chắc chắn sẽ 'kinh động' America's Got Talent

(Thethaovanhoa.vn) - Như Thể thao & Văn hóa đã thông tin, họa sĩ Trần Lâm Bình mới đây cho biết anh đã gửi đăng ký dự thi America's Got Talent.

Họa sĩ Trần Lâm Bình luyện vẽ tranh bằng cơ thể chuẩn bị thi American Got Talent?

Họa sĩ Trần Lâm Bình luyện vẽ tranh bằng cơ thể chuẩn bị thi American Got Talent?

Họa sĩ Trần Lâm Bình vừa gửi đăng ký dự thi American Got Talent và được BTC sân chơi này yêu cầu gửi thêm video clip phần trình diễn để xem xét.

Trước khi đi đến quyết định có cho Trần Lâm Bình xuất hiện trên sân khấu America's Got Talent hay không, BTC sân chơi này đã yêu cầu Trần Lâm Bình phải mô tả phần trình diễn của mình trong vòng 10 phút bằng cách thực hiện nó và ghi hình lại gửi cho BTC xem xét.

Và vừa qua, Trần Lâm Bình đã thực hiện màn trình diễn mà theo như anh cho biết ở Việt Nam chưa ai làm như anh. Đó là dùng màu và bã cà phê nhuộm cơ thể để vẽ tranh thay vì cầm cọ.

Chú thích ảnh
Họa sĩ Trần Lâm Bình "tắm màu và bã cà phê" để vẽ tranh

Chủ đề mà anh chọn để trình diễn là về con người và thiên nhiên. "Tôi nghĩ con người ở bất kỳ nơi đâu, quốc gia nào đều sống giữa thiên nhiên, phụ thuộc vào thiên nhiên" – Trần Lâm Bình nói.

"Tôi muốn mang đến một thông điệp về mối quan hệ giữa con người và thiên nhiên: Con người cần trân trọng và bảo vệ thiên nhiên".

Anh còn cho biết thêm, nếu được "tung hoành" trên sân khấu America's Got Talent, tác phẩm của anh sẽ có động vật tham gia tương tác như vịt, mèo, chó, gà,…

Trần Lâm Bình dự kiến "luyện vẽ bằng cơ thể" trong vòng 1 năm để nếu được đến Mỹ, anh sẽ không bị áp lực, nhất là về mặt thời gian.

Dưới đây là một số clip ghi lại màn vẽ tranh bằng cơ thể của Trần Lâm Bình:

Phạm Huy

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận