Văn hoá 

Thứ Năm, 10/11/2016 10:27 | In trang nàyIn bài viết

VIDEO: Bóng hồng gợi cảm này đã làm Isaac bấn loạn

(Thethaovanhoa.vn) - Ca sĩ Isaac vừa cho ra mắt MV solo thứ ba của mình mang tên Get Down với những hình ảnh, màu sắc khác lạ với phong cách của anh trước đây.

Không còn thấy Isaac thật bảnh bao trong những bộ trang phục vốn gắn liền với hình ảnh Mr Right điềm đạm của mình mà lần này trở lại đánh dấu con đường chính thức solo của mình, Isaac gây bất ngờ với hình ảnh “bất thường” hơn rất nhiều.


Isaac "đổi màu" trong single MV mới phát hành

Mất hơn 1 năm sau MV Mr Right phát hành, Isaac mới cho ra đời sản phẩm kế tiếp. Lần này, Isaac đã tự đặt thử thách cho mình và ekip phải tạo ra một sản phẩm không lặp lại bản thân nhưng vẫn để lại dấu ấn mang tên “ Isaac”.

Với mong muốn tạo nên một sản phẩm âm nhạc chuyên nghiệp với mỗi khâu đều được đầu tư kỹ lưỡng bởi những chuyên gia uy tín, Isaac đã mạnh dạn đầu tư lớn và kết hợp với môt ekip bao gồm rất nhiều cái tên đang có sức ảnh hưởng như nhạc sĩ Khắc Hưng, đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư, nhiếp ảnh gia Bobby Nguyễn, nhà thiết kế Trương Thanh Long và stylist Tùng Châu.


Isaac rời xa hình ảnh bảnh bao thường thấy để trở nên bụi bặm hơn

Hình ảnh mới lạ trong MV lần này là ý tưởng độc đáo của nhiếp ảnh gia Bobby Nguyễn, đáp ứng mong muốn được thể hiện và bộc phát sự mạo hiểm, kích thích, thoải mái, tự do, bay bổng mà Isaac muốn làm mà chưa có cơ hội làm.

Get Down là sáng tác của "hit-maker" Khắc Hưng dành riêng cho Isaac, được phối theo phong cách pop dance.

MV của ca khúc này được xây dựng theo một câu chuyện là những giấc mơ kỳ lạ của chàng trai, trong đó là thế giới đầy màu sắc, hình ảnh sinh động nửa hư nửa thật. Chàng trai còn bị mê hoặc bởi một bóng hồng vô cùng gợi cảm quyến rũ (ca sĩ Mlee đảm nhận).

Isaac tin tưởng giao MV lần này cho “đạo diễn triệu view” Đinh Hà Uyên Thư và đạo diễn này đã mạnh tay miêu tả, mổ xẻ tâm lý và đi sâu vào nội tâm nhân vật do Isaac đảm nhận tạo ra một câu chuyện đầy màu sắc với khung cảnh khá huyền ảo.

Đinh Hà Uyên Thư cũng là người đã từng rất thành công với Isaac qua MV Mr Right phát hành vào năm ngoái.

Cùng thưởng thức MV mới nhất của ca sĩ Isaac, "Get Down":


N.M

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận