Thể thao  » Tennis

Thứ Hai, 07/09/2020 11:41 | In trang nàyIn bài viết

VIDEO clip Novak Djokovic hất bóng trúng mặt trọng tài dây ở US Open 2020

(Thethaovanhoa.vn) - Bất ngờ đã xảy ra ở giải quần vợt US Open 2020 khi Novak Djokovic bị truất quyền thi đấu ở vòng 4 do hất bóng trúng mặt trọng tài dây.

Djokovic bị loại khỏi US Open 2020 vì đánh bóng trúng nữ trọng tài

Djokovic bị loại khỏi US Open 2020 vì đánh bóng trúng nữ trọng tài

Một cơn đại địa chấn đã xảy ra ở US Open 2020: Novak Djokovic, ứng cử viên số một cho chức vô địch, đã bất ngờ bị loại khỏi giải đấu bởi một tình huống khó tin: đánh bóng trúng một trọng tài nữ. 

Tay vợt người Serbia, Novak Djokovic đã bị truất quyền thi đấu ở vòng 4 US Open (diễn ra vào sáng nay) do hất banh nỉ trúng vào mặt trọng tài dây. Vì hành vi này, Nole bị xử thua trước tay vợt Pablo Carreno Busta khi tỷ số là 5-6.

Djokovic bị loại khỏi US Open, Djokovic hành động phi thể thao, Mỹ mở rộng, Djokovic vs Busta, Djokovic đánh bóng trúng nữ trọng tài, Djokovic bị loại, kết quả US Open
Nole đã chạy tới hỏi han vị trọng tài nữ 

Sau khi để mất break ở game thứ 11, Nole đã rất tức giận và anh đã đánh trái banh nỉ ra khỏi sân. Tuy nhiên trái banh nỉ lại đi trúng người nữ trọng tài ở bên ngoài đường biên. Nữ trọng tài này đã té ngã và phải cần đến sự chăm sóc của mọi người. Djokovic sau đó giải thích với ban tổ chức giải rằng anh không cố ý, tuy nhiên ban tổ chức đã ra quyết định truất quyền thi đấu của Nole ở US Open 2020.

VIDO Novak Djokovic hất bóng trúng măt trọng tài dây ở US Open 2020

Nole là ứng cử viên sáng giá nhất cho chức vô địch ở nội dung đơn nam giải đấu lần này. Việc Nole bị đuổi khỏi US Open đã gây chấn động lớn trong giới quần vợt.

Một góc quay khác về tình huống này:

 

Sơn Tùng

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận