Video clip 

Thứ Sáu, 01/07/2016 19:53 | In trang nàyIn bài viết

VIDEO: Đấu giá được 11.250 bảng Anh những bức thư chưa từng công bố của Audrey Hepburn

(Thethaovanhoa.vn) - Với chiếc váy đen bó sát, đôi găng tay đen dài, chuỗi ngọc trai và chiếc tẩu hút thuốc kỳ dị, Audrey Hepburn đã đi vào lịch sử điện ảnh và thời trang.

Nhưng ẩn sau vẻ hào nhoáng đó, Audrey là một ngôi sao cô đơn. Đó là lý do vì sao những bức thư của cô rất được săn đón.

Các bức thư viết tay của Audrey Hepburn vừa được bán đấu giá mức giá 11.250 bảng Anh, gấp đôi mức giá dự đoán trước đó.

Trong loạt thư viết cho bạn bè và thầy cô gần 50 năm trước, nữ minh tinh Audrey Hepburn đã trải lòng mình với những nỗi đau khổ, cô đơn khi trở thành ngôi sao nổi tiếng Hollywood.

Theo kế hoạch, 10 bức thư Audrey viết tay gửi cho người bạn, người đồng nghiệp Felix Aylmer được bán đấu giá tại Bonhams, Anh.

Cháu Audrey Hepburn vào làng giải trí: Gen ngôi sao liệu có di truyền?

Cháu Audrey Hepburn vào làng giải trí: Gen ngôi sao liệu có di truyền?

Emma Ferrer, cháu gái của minh tinh huyền thoại Audrey Hepburn, vừa thực hiện bộ ảnh thời trang gợi nhớ đến bà mình. Điều đặc biệt là cô được chụp hình bởi Michael Avedon, cháu trai nhà nhiếp ảnh tri âm của Hepburn là Richard Avedon.


Bà Katherine Schofield – Giám đốc Sự kiện Entertainment Memorabilia: “Những bức thư này rất quan trọng bởi không có nhiều dịp để chúng ta có thể thấy những bức thư như vậy được giới thiệu trước công chúng. Điều thú vị nữa là những bức thư tới từ chính gia đình người nhận, nam diễn viên nổi tiếng Felix Aylmer – người cố vấn, đồng nghiệp của Audrey Hepburn.”

60 năm bộ phim kinh điển Roman Holiday: Audrey Hepburn 'đơn giản là một người mẹ'

60 năm bộ phim kinh điển Roman Holiday: Audrey Hepburn 'đơn giản là một người mẹ'

Nhân kỷ niệm 60 năm lần đầu tiên phát hành bộ phim kinh điển 'Roman Holiday' (1953) do huyền thoại Hollywood Audrey Hepburn thủ diễn chính, con trai bà, Luca, đã phát hành một cuốn sách về mẹ mình, mang tựa đề 'Audrey In Rome'.


Ngoài ra, buổi đấu giá cũng bao gồm nhiều kỷ vật quý giá của các ngôi sao nổi tiếng thế giới như ngôi sao nhạc rock đoản mệnh Freddie Mercury, cây ghita solo nổi tiếng Gary Moore hay ban nhạc huyền thoại Beatles./.


Truyền hình Thông tấn VNEWS


Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận
close