Video clip 

Thứ Tư, 18/05/2016 07:21 | In trang nàyIn bài viết

VIDEO: Trấn Thành khóc như mưa trên ghế nóng khi xem tiểu phẩm về fan cuồng Sơn Tùng M-TP

(Thethaovanhoa.vn) - Trên ghế nóng Đấu trường tiếu lâm, 3 HLV: Trấn Thành, Thu Trang, Tiến Luật, và cả MC Ốc Thanh Vân đều bật khóc trước tiểu phẩm về cô bé fan cuồng Sơn Tùng M-TP và tình cha con của cặp thí sinh: Trâm Anh - Thanh Phong đội HLV Đức Thịnh.

Tập 6 vòng Song đấu của Đấu trường tiếu lâm phát sóng lúc 21h45 tối qua (17/5) trên  kênh HTV7, THĐT1, THĐT2 và THTPC, HLV Đức Thịnh gây bất ngờ khi xếp Trâm Anh và Thanh Phong vào cùng một cặp đấu.

Thanh Phong hóa thân thành người cha hết mực yêu thương con gái, còn Trâm Anh thì trở thành cô bé học sinh thần tượng ca sĩ Sơn Tùng M-TP. Trong diễn biến của câu chuyện, người cha nghèo làm nghề quét rác vì quá thương con gái đã vét hết tiền trong túi để mua vé cho con gái xem Sơn Tùng trình diễn, nhưng không phải là vé tốt, mà phải đứng xem Sơn Tùng từ đằng xa...

Video clip Thanh Phong - Trâm Anh hóa thân "cha - con" tại vòng Song đấu - Đấu trường tiếu lâm:


Từ hài hước, cười nghiêng ngả, khán giá Đấu trường tiếu lâm đã xúc động rưng rưng nước mắt trước cảnh người cha chịu cực cõng con gái trên cổ để cố nhìn thấy Sơn Tùng. Tiếng nhạc xập xình cứ vang lên, con gái ngây thơ cứ hò hét cổ vũ thần tượng trong khi người cha già dần kiệt sức. Đến đoạn người cha không còn chịu nỗi, ngã quỵ xuống đất thì Trấn Thành, Thu Trang, Tiến Luật, Ốc Thanh Vân đều giàn giụa nước mắt dù đang xem một tiểu phẩm hài...


Trấn Thành liên tục lấy tay lau nước mắt khi xem tiểu phẩm về fan cuồng Sơn Tùng MT-P

Nhận xét về tiểu phẩm, Trấn Thành bày tỏ sự hài lòng tuyệt đối với cặp "cha con" Thanh Phong - Trâm Anh, đồng thời cúi đầu bái phục HLV Đức Thịnh vì đã cất công dàn dựng một tiết mục hài kịch đủ sức lấy nước mắt người xem.

2 HLV Tiến Luật - Thu Trang cũng đồng quan điểm. Tuy nhiên, HLV Đức Thịnh đã chấm điểm cho Thanh Phong cao hơn Trâm Anh vì “có sự vượt trội khi thể hiện tâm lý người cha một cách xuất sắc” và kết quả  Thanh Phong được chọn đi tiếp Đấu trường tiếu lâm, còn Trâm Anh bùi ngùi rời cuộc chơi.

Nội dung tập 6 - Đấu trường tiếu lâm:


 Tập 7 Đấu trường tiếu lâm sẽ được phát sóng vào lúc 21h45 ngày 24/5/2016 trên kênh HTV7, THĐT1, THĐT2 và THTPCT.

Hoài Thương

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận