Video clip 

Thứ Năm, 19/05/2016 14:42 | In trang nàyIn bài viết

VIDEO: Xem hành trình của máy bay Ai Cập trước khi mất tích trên Địa Trung Hải

(Thethaovanhoa.vn) - Tiếp tục cập nhật thông tin về vụ mất tích của chiếc máy bay A320, mang số hiệu MS804 của hãng hàng không Ai Cập EgyptAir.

Theo thông báo mới nhất của hãng hàng không Ai Cập Egyt Air, chiếc máy bay trên hành trình từ Paris đi Cairo, đã mất tích khỏi màn hình radar khi đang bay ở độ cao 11.000 mét, vào lúc chỉ còn cách thời điểm hạ cánh khoảng 10 phút theo lịch trình bay.

Theo lịch trình ban đầu, máy bay xuất phát từ Sân bay Quốc tế Charles de Gaulle của Pháp vào lúc 23:21 phút tối 18/5 theo giờ địa phương, và gần 4 tiếng sau sẽ tới sân bay quốc tế Cairo của Ai Cập, vào lúc 2:55 phút sáng 19/5 theo giờ địa phương.

Trước đó, hãng tin Sky News Arabia đưa tin lần cuối trạm kiểm soát không lưu ghi nhận được tín hiệu từ chiếc máy bay số hiệu MS804  là trên bầu trời Hy Lạp và thời điểm máy bay mất tích có thể là ngay sau khi đi vào không phận Ai Cập.

Trong khi đó, một số nguồn tin khác cho biết chiếc máy bay mất tích sau khi bay vào không phận Ai Cập khoảng 15 km.

Hiện hãng hàng không EgyptAir đã liên lạc với các cơ quan chức năng cũng như giới chức các bên liên quan nhằm phối hợp tìm kiếm máy bay. Trong khi đó, Lực lượng không quân Ai Cập ngay lập tức được huy động tới khu vực nơi được cho là máy bay mất tích nhằm hỗ trợ công tác tìm kiếm.

Giới chức Ai Cập cho biết hành trình bay không qua khu vực nào có chiến sự, song đã nâng cảnh báo an ninh tại sân bay Cairo do lo ngại nguy cơ khủng bố.

Theo phát biểu mới nhất của giới chức Cơ quan hàng không dân sự Ai Cập, nhiều khả năng máy bay đã rơi xuống Địa Trung Hải.

PV TTXVN tại Ai Cập sẽ tiếp tục cập nhật tới quý vị thông tin về vụ việc này.


Truyền hình Thông tấn VNEWS

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận