Bạn cần biết 

Thứ Sáu, 06/12/2019 13:19 | In trang nàyIn bài viết

VIETGO đồng hành thiện nguyện cùng Miss Universe Vietnam 2019

(Thethaovanhoa.vn)- Anh Nguyễn Tuấn Việt, CEO Công ty Xúc tiến Xuất khẩu VIETGO đã cùng 45 cô gái xuất sắc nhất của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 (Miss Universe Vietnam) tham gia hoạt động thiện nguyện trước khi các thí sinh bước vào đêm chung kết diễn ra tại Nha Trang vào ngày 7/12.

Thuý vân, Đào Hà lọt Top 4 'Best Face' của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

Thuý vân, Đào Hà lọt Top 4 'Best Face' của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

BTC vừa công bố Top 4 “Best Face” gồm Thuý Vân, Đào Hà, Hương Ly và Hoàng Phương. Người hâm mộ cho rằng 2 người đẹp đầu tiên sẽ giành chiến thắng.

Là nhà tài trợ, đồng hành cùng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, anh Nguyễn Tuấn Việt, CEO Công ty Xúc tiến Xuất khẩu VIETGO đã cùng BTC và các thí sinh đến Đà Lạt để thăm hỏi, trao quà tặng cho những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, phụ nữ, người già neo đơn, đặc biệt là trẻ em tại trường khiếm thính và trung tâm bảo trợ tỉnh Lâm Đồng.

Chú thích ảnh

Ngoài những phần quà, anh Nguyễn Tuấn Việt cùng các thí sinh đã kết nối, giao lưu cùng các em khiếm thính, các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Tại đây, anh Việt chia sẻ những câu chuyện gắn kết từ trái tim đến trái tim, để mọi người đến gần nhau hơn.

Anh Việt cho biết, lý do đồng hành cùng Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019 là bởi: “Cuộc thi này không chỉ tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ hiện đại mà còn tìm kiếm một “trái tim hoàn vũ”, tượng trưng cho sự dũng cảm, lòng yêu thương, lan tỏa niềm cảm hứng tích cực cho cộng đồng.

Đồng hành cùng cuộc thi năm nay, tôi hi vọng góp phần tìm kiếm một hoa hậu hội tụ vẻ đẹp, tri thức, nhân cách để lan tỏa những giá trị tốt đẹp cho xã hội và khẳng định nhan sắc Việt trên đấu trường quốc tế”.

20 năm qua anh Việt đã xúc tiến xuất khẩu cho hơn 1.000 doanh nghiệp Việt với 21.000 đối tác nước ngoài. Hồi tháng 9, anh cũng quyết định tặng xe hơi cho nhân viên để tri ân vì đã gắn bó và cống hiến cho công ty.

PTTT

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận