Thế giới Sao 

Thứ Bảy, 02/06/2012 13:00 | In trang nàyIn bài viết

Villa đồng hành cùng tuyển TBN với tư cách một BLV bóng đá

(TT&VH Online)- Dù không góp mặt tại kỳ EURO 2012 mùa Hè này vì chưa thể bình phục hoàn toàn chấn thương gãy xương chày, nhưng không vì thế mà tiền đạo David Villa sẽ không thể đồng hành cùng tuyển TBN. “El Guaje” sẽ đồng hành theo một cách đặc biệt, với một trọng trách mới – một bình luận viên (BLV) bóng đá.

Vào hôm qua, tại tổng hành dinh Las Rozas (Madrid) của Liên đoàn bóng đá TBN (RFEF), tập đoàn truyền thông Mediaset Sport, chủ sở hữu của các kênh truyền hình lớn ở TBN như Telecino, Cuatro hay Energy, cũng là đơn vị nắm bản quyền phát sóng các trận đấu của tuyển TBN tại kỳ EURO 2012 trên lãnh thổ TBN, đã chính thức công bố loạt chương trình đồng hành và tường thuật trực tiếp các trận đấu của tuyển quốc gia tại Ba Lan – Ukraine. Điểm nhấn chính là sự xuất hiện của tiền đạo David Villa, với tư cách BLV của các chương trình tường thuật trước, trong và sau trận đấu.Villa vẫn đóng góp cho TBN theo một cách khác - Ảnh: Getty

Buổi ra mắt này còn có sự hiện diện của HLV Vicente del Bosque, thủ thành Iker Casillas, tiền vệ Andres Iniesta, GĐĐH của Mediaset Sport TBN, Paolo Vasile, và các GĐ của Mediaset Sport, Manuel Villanueva và JJ Santos.

Chương trình đồng hành cùng EURO 2012 của Mediaset Sport bao gồm 2 giờ đồng hồ các bản tin liên quan đến EURO và chương trình tường thuật 2 trận đấu mỗi ngày. Trong đó, những trận đấu của tuyển TBN diễn ra lúc 20h45 (giờ địa phương) sẽ được tường thuật trên kênh Telecino. Villa sẽ xuất hiện với tư cách BLV ở mục chương trình này. Villa sẽ cùng bình luận và đưa ra những nhận định về trận đấu bên cạnh những BLV khác trong chương trình .

“El Guaje” cũng cho biết rằng trọng trách mới này sẽ không khiến kế hoạch tập luyện hồi phục sức khoẻ của anh vào mùa hè bị gián đoạn hoặc đảo lộn. Mọi thứ vẫn sẽ được cân đối và Villa vẫn sẽ chuyên tâm cho công tác bình phục sức khoẻ, với mong muốn có thể trở lại với 100% thể lực và phong độ vào ngày 16 tháng Bảy tới.

Cự Giải (theo AS)


Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận