Thể thao  » Golf

Chủ Nhật, 18/12/2016 18:57 | In trang nàyIn bài viết

Vingolf Championship 2016: Thành công với những bước tiến về quy mô và chất lượng

(Thethaovanhoa.vn) - Giải Championship của câu lạc bộ Vingolf thường niên đã diễn ra tại sân Golf Long biên ngày 17/12, quy tụ 108 golfer với những bước tiến lớn về chất lượng chuyên môn.

108 golfer tranh tài chính là thành viên của câu lạc bộ Vingolf và khách mời từ các câu lạc bộ Royal city, Time city , Việt hưng... Các golfer được chia vào 5 bảng thi đấu A, B,C, bảng nữ và bảng khách mời.

Giải năm nay đã nhận được sự ủng hộ từ điều kiện thời tiết rất đẹp của Hà Nội, góp phần vào việc thành tích chung của các golfer được nâng cao. Giải Best gross (thành tích tốt nhất) thuộc về golfer Dương Thạch Nguyên với thành tích 79 gậy, âm 5 gậy so với Handicap của chính anh. Các bảng đều có giải nhất nhì ba. Golfer Dương Văn Vinh đạt Eagle tại hố 4A..

Câu lạc bộ Vingolf đươc thành lập từ năm 2013 bởi các thành viên là cư dân sống trong khu đô thị Vincom Riverside . Sau 3 năm, số thành viên của câu lạc bộ đã lên tới hơn 100. Trong đó có rất nhiều doanh nhân thành đạt.

Hàng tuần, câu lạc bộ đều tổ chức giao lưu vào  ngày thứ Tư. Đây là nơi các Golfer có thể  kết nối giao lưu, trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm kỹ thuật golf và cả công việc kinh doanh. Hiện câu lạc bộ đã có gần 10 golfer đạt tới trình độ single handicap.

Với những thành công và thành tích cao, câu lạc bộ Vingolf Club hy vọng sẽ có những đại diện tham gia các giải golf  cấp quốc gia trong thời gian tới.

Dưới đây là một số hình ảnh của giải đấu
Đặng Việt

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận