Văn hoá 

Thứ Năm, 18/08/2016 13:10 | In trang nàyIn bài viết

Vợ Ảnh đế Vương Bảo Cường đâm đơn kiện sau khi bị chồng 'bắt gian'

(Thethaovanhoa.vn) - Vụ việc nghệ sĩ Vương Bảo Cường đòi ly hôn sau khi tố cáo vợ ngoại tình với chính quản lý của mình đã có diễn biến mới, khi cô này đâm đơn kiện anh tội phỉ báng.

Sáng sớm Chủ nhật (14/8), nam diễn viên nổi tiếng của Trung Quốc bất ngờ đăng tải một tuyên bố trên Weibo (ứng dụng mạng xã hội tương tự như Facebook của Trung Quốc), nói rằng ông đã quyết định ly dị Mã Dung vì cô đã tự tay phá huỷ hạnh phúc gia đình khi ngoại tình với chính quản lý của Vương.

Những dòng chia sẻ của Ảnh đế (Hoàng đế điện ảnh) ngay lập tức trở thành đề tài được bàn luận nhiều nhất trên mạng xã hội Trung Quốc, với hàng triệu lượt chia sẻ và bình luận. Phần lớn mọi người đều đứng về phía Vương và dùng nhiều lời lẽ miệt thị Mã Dung, và gọi cô là một "con điếm", "gái mại dâm" hay "kẻ đào mỏ".


Vợ chồng Vương Bảo Cường tay trong tay tới dự sự kiện. Ảnh: Shanghaiist

Sau phát ngôn của Vương trên Weibo, Mã Dung lên tiếng trên WeChat và cáo buộc chồng bỏ bê gia đình, trước khi nói bóng gió trên tài khoản Weibo của mình: "Cố gắng che giấu chỉ làm mọi việc tồi tệ hơn, ai tốt ai xấu sớm muộn rồi cũng lộ ra hết". Dòng chia sẻ này đã thu hút hơn 4 triệu bình luận tính đến nay.

Hôm 17/8, Mã Dung chính thức đâm đơn kiện Vương tội phỉ báng tại Tòa án Triều Dương, nói rằng cô muốn Vương xóa bài đăng bêu xấu cô trên Weibo và đưa ra lời xin lỗi chính thức.

Để chứng minh mình thực sự nghiêm túc, Mã Dung còn đăng lên Weibo hình ảnh đơn kiện mình đã nộp.


Đơn kiện mà Mã Dung đã nộp. Ảnh: Shanghaiist

Bức hình này cũng thu hút hơn 2 triệu ý kiến bình luận, tuy nhiên, hầu hết đều không đứng về phía Mã Dung, với nhiều người nói rằng "sẽ không tin bất kỳ điều gì cô nói" và rằng "cô chắc chắn sẽ thua vụ kiện này".


Gia đình Vương Bảo Cường từng hạnh phúc bên nhau. Ảnh: Shanghaiist

Vương đã tới tòa án để chính thức nộp đơn xin ly hôn và xin quyền nuôi dưỡng hoàn toàn đối với 2 người con họ có với nhau, đồng thời anh yêu cầu Mã Dung trả tiền cấp dưỡng tới khi chúng đủ 18 tuổi.

Vương Bảo Cường, sinh năm 1984 tại tỉnh Hà Bắc, đã theo học ở Thiếu Lâm Tự từ nhỏ vì muốn lớn lên trở thành một ngôi sao võ thuật như Lý Liên Kiệt. Vì không sở hữu ngoại hình bắt mắt, anh thường chỉ được giao vai phụ hoặc quần chúng trong những năm đầu đi diễn. Bộ phim đầu tiên mà Vương Bảo Cường đảm nhận vai chính là Megan Zheng (2003). Đây cũng là tác phẩm giúp anh giành giải Kim Mã.

Những phim ăn khách gắn liền với tên tuổi của Vương Bảo Cường bao gồm Tùy đường diễn nghĩa, Thiên hạ vô tặc, Lạc lối ở Thái Lan, Đạo sĩ xuống núi. 

Duy An
Theo Shanghaiist

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận